Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Trung tâm thay màn hình iPhone 6 chính hãng tại Hà Nội

MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay mặt kính uy tin nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tất cả màn hình iphone 6 ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình khách hàng có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của các bạn.
|Bạn là người dùng cần tìm trung tâm thay thế màn hình iphone 6 cho chiếc điện thoại iphone 6 của mình chẳng may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn chỉ có một cách đó là thay màn hình iphone 6 của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và uy tin nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm thỏa mãn bất cứ các bạn nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá rẻ nhất.

Một số lý do chọn MaxMobile thay màn hình iphone 6 chính hãng


Đối với một chiếc điện thoại cảm ứng thì đa số các thao tác đều phải thực hiện thông qua màn hình. Vì thế một khi có lỗi hoặc màn hình không sử dụng được nữa thì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phiền toái chẳng phải nhỏ. Khi đó hãy để MaxMobile giúp bạn thay mới màn hình cảm ứng iphone 6  chính hãng một cách nhanh chóng nhất.
Dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng của MaxMobile được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây, trên thế giới và ngay tại Việt Nam độ nóng của siêu phẩm iphone 6  vẫn chưa thấy dấu hiệu giảm nhiệt.
Tự hào là một trong những đơn vị trước tiên tại TPHCM thay thế màn hình cho iphone 6  giá rẻ, linh kiện zin Apple, MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ các bạn.
Khi nào phải sửa màn hình iphone 6 ?
Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện tại thì màn hình luôn là yếu tố cấp thiết và việc thay màn hình iphone 6 là vô cùng cần phải có, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những câu hỏi về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một trung tâm để thay màn hình uy tin nhất.

Bạn phải thay thế màn hình iphone 6 bởi những lý do sau:


Khi màn hình chiếc điện thoại iphone 6 của quý khách bi rơi, va chạm mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng không ổn định.
Màn hình iphone 6 bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iphone 6 đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc điện thoại iphone 6 hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay thế màn hình iphone 6 hoặc thay thế cảm ứng iphone 6 đáng tin cậy nhất.

5 Bước sửa màn hình iphone 6 chuyên nghiệp tại MaxMobile

Bước 1 : Quan sát, check tình trạng màn hình iphone 6 của máy, đưa ra hướng khắc phục uy tin nhất và báo giá chính xác cho các bạn.
Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của mọi người, đội ngũ nhân viên tiến hành tách phần vỏ máy, khách hàng có thể qua sát trực tiếp tất cả quá trình sửa màn hình trong quá trình chờ đợi
Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.
Bước 4 :Thêm lớp keo mới và tiến hành ép màn kính vào màn hình
Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, test tất cả chức năng trước khi hoàn giao lại cho mọi người.

Rất nhiều ưu đãi  khi thay mới màn hình iphone 6 ở Maxmobile

Miễn phí cái đặt phần mềm theo yêu cầu
Tặng miếng dán màn hình màn hình cảm ứng iphone 6 cao cấp
Tặng thẻ khuyến mãi 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại địa chỉ
Vệ sinh, test máy Miễn phí. Sau test, khách không sửa không sao.
Để tham khảo thêm thông tin, giá sửa màn hình iphone 6 chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên lạc Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét