Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng giá rẻ nhất


Một trong số những dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay là Thay màn hình iPhone 6s Plus. Đây là 2 sản phẩm được xếp vào "TOP" những sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. iPhone 6s Plus đều sở hữu cấu hình cao, màn hình rộng với khung viền bo tròn tạo cảm giác chắc chắn.
Không những vậy, 2 sản phẩm này đều được trang bị tấm kính Sapphire (đây là loại kính có độ cứng 9H mạnh hơn gấp 20 lần so với những loại kính thông thường, giúp bảo vệ màn hình được tốt hơn). Bên cạnh đó, dù hãng Apple đã trang bị khá tốt cho các chiến binh của mình. Nhưng theo năm tháng sử dụng, người dùng vẫn dính phải lỗi về màn hình cảm ứng.

Những lý do chọn MaxMobile thay màn hình iphone


Bạn là người sử dụng cần tìm địa chỉ thay mới màn hình iPhone 6s Plus cho chiếc Smartphone sửa chữa điện thoại iPhone 6s Plus của mình không may bị hỏng, không có cách nào khắc phục. Chỉ còn duy nhất một cách đó là sửa màn hình cho chiếc iPhone 6s Plus của mình để trở lại như mới. Với công nghệ mới và đảm bảo nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật của MaxMobile chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng bất cứ các bạn nào một cách tuyệt đối. Đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến ngay đến chúng tôi để được giảm giá tốt nhất.
Một số trường hợp cần phải thay mới màn hình iPhone 6s Plus
 Những trường hợp cần thay mới màn hình Smartphone iPhone 6s Plus
Màn hình mặt kính  iPhone 6s Plus bị bể, vỡ thành nhiều mảnh do làm rơi hoặc va chạm nhiều lần
Màn hình nổi đốm hoặc xuất hiện sọc ngang.
Màn hình cảm ứng cảm bị liệt hoặc loạn.

Khi nào phải sửa màn hình iPhone 6s Plus ?

Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện nay thì màn hình luôn là yếu tố thiết yếu và việc thay mànhình iPhone 6s Plus là vô cùng cần thiết, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những thắc mắc về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ để thay mới màn hình uy tin nhất.
Bạn phải thay màn hình iPhone 6s Plus bởi những lý do sau:
Khi màn hình chiếc điện thoại iPhone 6s Plus của quý khách bị rơi vỡ, va chạm mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng không ổn định.
Màn hình iPhone 6s Plus bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iPhone 6s Plus đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc Smartphone iPhone 6s Plus bị hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay thế màn hình iPhone 6s Plus hoặc thay thế cảm ứng iPhone 6s Plus đáng tin cậy nhất.

Quy trình thay thế màn hình iPhone 6s Plus tại MaxMobile như thế nào?


 Quá trình sửa chữa điện thoại iphone tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để đảm bảo không có những rủi ro sự cố nào xảy ra, chất lượng dịch vụ sẽ là đảm bảo nhất giúp khách hàng thảo mãn nhu cầu của mình.
 Bước 1: Tiếp nhận Smartphone iPhone 6s Plus bị lỗi màn hình. Đội ngũ nhân viên sẽ check kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá sửa màn hình iPhone 6s Plus phù hợp.
 Bước 3: Các bạn đồng ý với giải pháp giải quyết mà địa chỉ đưa ra. Lúc này đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu chuyển cho bộ phận kỹ thuật để giải quyết lỗi.
 Bước 4: Lấy linh kiện thay mới màn hình iPhone 6s Plus >> Check linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 Bước 5: Sản phẩm thay thế màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> kiểm tra tổng thể
 Bước 6: Thanh toán + phiếu bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho khách hàng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét