Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 chính hãng lấy ngay


Thay mới màn iphone 6 chính hãng 100% tại TP.HCM ở đâu? Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa chữa đồ điện tử, bên cạnh đó đâu là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đến ngay địa chỉ MaxMobile. Bởi MaxMobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện trung tâm có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , địa chỉ luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có quyền được an tâm về chất lượng khi đến thay mới màn hình iphone 6 tại MaxMobile.
Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội thay mới màn hình cho iphone 6  giá rẻ, linh kiện zin Apple, MaxMobile rất hân hạnh được phục vụ các bạn.
Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iphone 6  chính hãng giá rẻ lấy ngay tại TPHCM. Bạn phân vân chưa biết Search địa chỉ phù hợp để thay màn hình [Hãng] mới ở đâu? màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền?

 Hãy tới ngay với chúng tôi, MaxMobile trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm trong vướng mắc sửa chữa. Khách hàng có nhu cầu thay thế màn hình cảm ứng, cũng như về giá cả sửa màn hình iphone 6  giá bao nhiêu tiền, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi.
Khi nào phải thay màn hình iphone 6 ?
Với những chiếc Smartphone cao cấp như hiện tại thì màn hình luôn là yếu tố cần thiết và việc sửa thay màn hình iphone 6 lấy ngay là vô cùng thiết yếu, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những câu hỏi về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ để thay thế màn hình đảm bảo nhất.

Bạn phải sửa màn hình iphone 6 bởi những lý do sau:

Khi màn hình chiếc điện thoại iphone 6 của quý khách bị rơi vỡ, va chạm mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, loạn cảm ứng.
Màn hình iphone 6 bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iphone 6 đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc Smartphone iphone 6 hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay màn hình iphone 6 hoặc thay mới cảm ứng iphone 6 đáng tin cậy nhất.

Việc thay thế màn hình cho iphone 6 sẽ xảy ra theo quy trình
Bước 1 : Đội ngũ kỹ thuật viên check tình trạng của máy tại quầy nhận máy
Bước 2 : Hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ báo giá thay mới màn hình iphone 6 chính xác cho quý khách
Bước 3 : Điện thoại iphone 6 được tiến hành sửa màn hình, thời gian sữa chữa sẽ giao động từ 30 ~ 45 phút
Bước 4 : Điện thoại iphone 6 của mọi người sau khi sửa màn hình sẽ được kiểm tra lại một lần nữa về tính năng cũng như chất lượng.
Bước 5 : Dán miếng dán màn hình màn hình cho Smartphone iphone 6 của quý khách
Bước 6 : Nhân viên viết giấy bảo hành màn hình iphone 6 cho khách hàng

Sửa màn hình iphone 6 tại MaxMobile với quy trình đảm bảo và nghiêm túc

Đến với MaxMobile để sửa màn hình iphone 6, sửa điện thoại iphone bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo từ những hàng ngũ nhân viên trong cửa hàng, được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn sửa chữa tốt nhất và uy tin nhất.
Dịch vụ sửa màn hình iphone 6 tại MaxMobile với một quy trình làm việc cam kết, chuyên nghiệp:
Đội ngũ nhân viên nhận và trực tiếp kiểm tra máy và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng
Báo giá dịch vụ cho quý khách
Tiến hành chính xác khi thực hiện
Test máy trước khi trả máy cho khách.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét