Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Ra mắt iPhone XR giảm giá kịch sàn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh


Sự chào đón của giới công nghệ đã thỏa mãn khi chứng kiến ông lớn Apple cho ra mắt sự cải tiến mạnh đến từ chiếc iphone XR. Sau đây sẽ là những thông tin về chiếc iphone này

Những đặc điểm khác lạ của chiếc iphone XR này là gì?

ắt hẳn nếu như việc Apple cho ra mắt những chiếc iphone với phiên bản 5C với đủ các màu sắc để người dùng có thể lựa chọn cho mình thì với phiên bản tiên tiến như chiếc Iphone XR này cũng vậy nó có rất nhiều mẫu chẳng thua kém gì chiếc iphone 5C tiềm nhiệm cả.
phân khúc iphone XR này sẽ vẫn là ẩn số bởi ngoài giá thành thấp nhất so với ba nguyên mẫu được Apple giới thiệu. Vậy đâu là nguyên nhân khiến chiếc iphone này trở lên là chiếc điện thoại có giá thành thấp nhất so với 2 chiếc cong lại là gì?
iphone-xs-max-chinh-hang
+ đầu tiên chúng ta phải kể đến về chiếc màn hình được apple thiết kế cho những phân khúc như việc chiếc XR vẫn sử dụng mặt kính LCD thay vì 2 được OLED như 2 nguyên mẫu XS và XS max cũng được ra mắt cùng ngày.
Với chiếc Iphone XR thì apple giường như đã không thể tối ưu được mặt trước của chiếc iphone này, cũng chính vì thế mà nó chiếc máy vẫn còn khá dày so với 2 người đồng cấp như XS, XS max kia. Đây là một sự cố được cho là apple đã cố tình thiết kế ra mẫu iphone XR này để nhằm đánh lừa khách hàng rằng với phiên bản XR này sẽ chiến được khá nhiều tình cảm của người dùng sau khi ra mắt.
Thế nhưng với nguyên mẫu XR này hẳn người sử dụng, cũng như các chuyên gia công nghệ đánh giá rằng nó chỉ hơnnguyên mẫu X một chút bởi tính năng xử lý cũng như đa dạng về màu sắc mà aplle tạo ra.

Mua iphone XR ở đâu thì chính hãng uy tín đáng tin cậy

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều hệ thống đã đưa những chiếc iphone XR chính hãng lên kệ của mình để chào đón thiết kế cũng như một trong những sản phẩm duy nhất của năm 2018 đó chính là nguyên mẫu iphone XR này.
iphone-xr

Ngay tại Hà Nội hệ thống bán lẻ điện thoại cũng như thiết bị công nghệ cao đã cho ra mắt nguyên mẫu chiếc Iphone XR đời mới với giá thành rẻ với các phiên bản như:
+ Nguyên mẫu iphone XR phiên bản 64 GB có giá tại địa chỉ MaxMobile chỉ với 17 triệu.
+ Nguyên mẫu iphoen XR phiên bản 128 GB có giá 18.6 triệu đồng
+ Ngoài ra với phiên bản cao cấp nhất 256 GB có giá tương đương là 21 triệu

Mua iphone XR tại MaxMobile chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Đến với MaxMobile bạn sẽ được những nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về từng chi tiết trên chiếc iphone XR này.
Tại sao khách hàng lựa chọn chiếc iphone XR thay vì những chiếc iphone như XS hay XS Max. bởi ngoài giá thành rẻ hơn so với ngừoi đồng cấp, thì nó còn có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn sao cho hợp với phong cách của mình.
Đến mua iphone XR trên hệ thống MaxMobile bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những chiếc iphone đời mới nhất, cùng đó là bạn được trải nghiệm dùng test thử máy ngay tại cửa hàng của chúng tôi.
Chỉ với một số thông tin trên đã phần nào giúp người sử dụng có thêm thông tin về địa chỉ cũng như những chiếc iphone của chúng tôi giảm giá kịch sàn cho những khách hàng là người may mắn trong ngày khi đến lựa chọn mua chiếc iphone XR.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét