Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Địa chỉ mua iPhone xs Max cũ quốc tế ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng


Ắt hẳn nhiều người dùng hiện nay muốn sở hữu cho mình một chiếc iphone XS dùng nhưng với chi phí bỏ ra quá lớn, thế nhưng bạn sẽ không phải quá lo lắng bởi chính tại MaxMobile hiện nay chúng tôi có những sản phẩm chiếc iphone XS Max quốc tế được chào bán đã qua sử dụng máy còn mới lên tới 90% với một mức giá phù hợp bạn còn đắn đo gì nữa khi chưa đến MaxMobile để được sở hữu chiếc iphone XS cũ đã qua sử dụng này nhỉ.
Chiếc iphone XS cũ quốc tế là một trong sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào ưa thích, bởi thích năng không khác gì chiếc iphone XS mới cả, bởi nó là chiếc iphone cũ quốc tế được chúng tôi mua lại và có những phiên bản của các nước như Nhật, Hàn, Mỹ là 3 thị trường uy tín. Giá thành chỉ rẻ bằng ½ chiếc máy mới.

Những ưu điểm chiếc máy Iphone XS Max quốc tế này:

iphone-xs-max-chinh-hang
Chức năng, cũng như thông số nó chẳng khác với những chiếc máy mới là bao, ngoài ra với những phiên bản quốc tế nó chỉ khác nhau bởi ký hiệu quốc gia trên chiếc máy. Ngoài ra giá thành của chiếc máy cũ quốc tế không đắt đỏ như chiếc máy mới là bao thế nhưng đang được các bạn trẻ, ngừoi dùng săn đón rất nhiều.
Iphone cũ quốc tế cũng được chúng tôi nhập với đầy đủ các phiên bản, cũng như màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn thoải mái với màu sắc mình thích để đáp ứng những sở thích người dùng.
Với các phiên bản từ 64 gb bạn sẽ có một chiếc máy iphone XS quốc tế chính hãng chẳng khác nào chiếc máy mới cả, cùng với đó bạn chỉ chi trả với số tiền bằng ½ chiếc máy mới đã làm thỏa mãn đam mê yêu thích công nghệ và sở hữu một chiếc iphone cũ quốc tế cho riêng mình.

Tại sao lựa chọn MaxMobile để mua điện thoại iphone XS cũ quốc tế

Bạn muốn mua một chiếc iphone cũ quốc tế nhưng không biết tìm đến địa chỉ nào để mua uy tín chính hãng, hiện nay hệ thống MaxMobile lè một trong những trung tâm cũng cấp công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy với chất lượng tốt nhất hiện nay. Qúy khách đến mua sẽ được những nhân viên của chúng tôi tư vấn với một mực giá rẻ, cùng đó là việc sở hữu một chiếc iphone XS cũ bản quốc tế mà ai cũng muốn được sở hữu nó.
iphone-xs-max-quoc-te

Hiện tại MaxMobile có chuỗi địa chỉ tại 3 thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ giúp những khách hàng ở xa có thể đến trực tiếp để lựa chọn, test máy một cách tốt nhất. với việc bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm giúp bạn có thể an tâm bởi chất lượng cũng như sự cam kết về sự đảm bảo đến từ MaxMobile.

Mua điện iphone XS Max quốc tế giá bao nhiêu

Giá điện thoại iphone XS Max quốc tế có giá bao nhiêu. Đây là một trong những câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào khi mua máy tại một địa chỉ cũng đều quan tâm về giá của chiếc máy, ngoài ra chất lượng cũng như máy đã hoạt động được thời gian bao lâu, độ ổn định cũng như máy còn mới chứ.
Mua máy iphone xs cũ quốc tế tại địa chỉ MaxMobile bạn còn nhận được nhiều ưu đãi giảm giá đến từ công ty của chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét