Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

Thay màn hình Oppo R11 chính hãng giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội

Thay màn hình Oppo R11 tưởng chừng là việc đơn giản tuy nhiên để có thể tìm được cơ sở sửa chữa chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội là chuyện không dễ dàng.
 Đối với một chiếc Smartphone thì đa số các thao tác đều phải thực hiện thông qua màn hình vì vậy một khi có lỗi hoặc màn hình không sử dụng được nữa thì chắc chắn sẽ mang lại  cho bạn không ít những phiền. Khi đó hãy để MaxMobile giúp bạn thay màn hình Oppo R11 chính hãng giá rẻ một cách nhanh chóng.

Những dấu hiệu nên thay mới màn hình Oppo R11

Khi chú dế yêu của bạn gặp phải những tình huống sau đây, bạn cần phải đưa ngay đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để được cấp cứu kịp thời:
• Màn hình máy bị mất hiển thị, ố vàng màn, xuất hiện một vài điểm chết.
• Hình ảnh bị nhòe màu, nhòe mực, màn hình cảm ứng liệt, cảm ứng không nhạy.
• Màn hình bị nứt vỡ  ở trường hợp này nếu như cảm ứng vẫn hoạt động, các chức năng không bị ảnh hưởng. Bạn chỉ cần thay mới mặt kính Oppo R11 là có thể giải quyết hoàn toàn được vấn đề. Mức chi phí sẽ rẻ hơn so với so với việc thay màn hình máy.

Thay màn hình Oppo R11 lấy ngay

Thay màn hình Oppo R11 chính hãng tại MaxMobile có ưu điểm gì?

Chất lượng: trung tâm MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại trung tâm 100% chính hãng. Cam kết sau khi thay màn hình Oppo R11 mới: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.
 Giá thành luôn tốt nhất thị trường, các linh kiện được nhập khẩu luôn có xuất xứ rõ ràng, giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất trên toàn quốc.
 Sửa chữa, thay thế được trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến được tiến hành trong thời gian nhanh nhất giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu
 Chế độ bảo hành thay màn hình máy Oppo R11 dài hạn, trung tâm có cơ sở tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng giúp khách hàng thuận tiện trong việc sửa chữa, bảo hành.
Chế độ khuyến mãi, hậu đãi, tri ân khách hàng hấp dẫn.

Quy trình thay mới màn hình Oppo R11 tại MaxMobile như thế nào?

Quá trình sửa chữa điện thoại tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại trung tâm để đảm bảo không có những rủi ro sự cố nào xảy ra, chất lượng dịch vụ tại MaxMobile luôn đề cao tính khách quan, lắng nghe ý kiến từ khách hàng.

Thay màn hình Oppo R11 cao cấp

 Bước 1: Khi đến với MaxMobile thay màn hình Oppo R11 và các sản phẩm khác khách hàng sẽ được chia sẻ, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 Bước 2: Nhân viên thông báo tình trạng máy cho khách hàng và đưa ra hướng giải quyết.
 Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với hướng giải quyết của nhân viên thì ngay lập tức đội kỹ thuật của trung tâm bắt đầu quá trình làm việc.
 Bước 4: Linh kiện thay màn hình sẽ được test để đảm bảo với khách hàng đây là những sản phẩm mới nhất chưa qua sử dụng.
Bước 5: Sản phẩm được kiểm tra tổng thể bởi nhân viên và khách hàng  trước khi thanh toán.
 Bước 6: Khách hàng qua quầy thanh toán, gắn tem bảo hành và có thể nhận các phần quà từ MaxMobile.
Quá trình làm việc tại MaxMobile được diễn ra minh bạch trước sự chứng kiến của khách hàng.
Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất  cho từng khách hàng, nếu còn thắc mắc cần được giải đáp các bạn hãy liên hệ ngay tới maxmobile.vn hoặc đến với các cơ sở của MaxMobile để được giải đáp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét