Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Trường hợp phải thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus?

Bạn đang sử dụng chiếc Smartphone Samsung Galaxy S8 Plus nhưng thật không may với bạn. Chiếc Điện thoại yêu quý của quý khách đã bị hư hỏng màn hình, bạn đang có nhu cầu muốn thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus nhưng chưa biết ở tại đâu thay uy tín đảm bảo về chất lượng.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-plus
Samsung Galaxy S8 Plus

Vì hiện trên thị trường có rất nhiều trung tâm mở ra dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus uy tín nhất nhất là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Và hiện tượng luộc đồ, gian lận trong quá trình sửa chữa sảy ra rất nhiều điều này khiên không it người dùng cảm thây lo lắng.

Nhằm đảm bảo cho người dùng tìm được một trung tâm uy tín để gửi gắm chú dế yêu của mình. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một trung tâm được rất nhiều khách hàng đánh giá cao

Trường hợp nào cần phải thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

- Màn hình là bộ phận tương tác trực tiếp và được sử dụng với tần suất nhiều nhất trên bất kì một chiếc điện thoại nào và Samsung cũng không ngoại lệ.
- Màn hình Samsung Galaxy S8 Plus được sản xuất theo công nghệ sử dụng phản quang truyền thống nhưng được cải tiến đáng kể khi tích hợp lớp cảm ứng vào màn hình hiển thị.
- Nói dễ hiểu hơn, màn hình Samsung Galaxy S8 Plus bao gồm 3 lớp sau: Lớp cảm ứng đảm nhiệm vai trò vuốt chạm, lớp màn hình hiển thị hình ảnh và lớp kính bảo vệ bên ngoài.
- Trong đó, lớp cảm ứng và màn hình được tích hợp thành một khối thống nhất, khối này sau đó được ép vào mặt kính bảo vệ bằng công nghệ ép kính chân không chuyên dụng, tạo thành bộ màn hình Samsung Galaxy S8 Plus hoàn chỉnh.
- Với cấu tạo như vậy, những lỗi liên quan đến màn hình Samsung sẽ có cách giải quyết cụ thể tương ứng để đạt tính kinh tế và hiệu quả cao nhất. Hãy xem thiết bị của mình thuộc trường hợp nào dưới đây bạn nhé:

Trường hợp phải thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

TH 1:
+ Màn hình bị bể mặt kính bên ngoài nhưng hình ảnh hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng tốt.
+ Màn hình hiện thị bình thường khi không có các hiện tượng sọc, nhòe lem mực.
+ Cảm ứng chuẩn khi không bị liệt, hay loạn cảm ứng.
Lúc này, hướng giải quyết cho bạn là thay thế mặt kính iphone 5s đã có thể đưa máy về trạng thái ban đầu với mức chi phí thấp hơn nhiều so với thay nguyên bộ màn hình.
TH 2:
Nếu một trong 2 bộ phận màn hình hiển thị hình ảnh hoặc cảm ứng của quý khách gặp vấn đề, như đã đề cập ở tại trên, đây là một khối thống nhất đã được tích hợp vào nhau.
Lúc này bạn cần thay trọn bộ màn hình Samsung có thể mặt kính của bạn không bị bể vỡ.
Ngoài ra, việc giữ lại mặt kính cũ là không khả quan vì mặt kính cũ khi tách ra khỏi màn hình sẽ bị hao mòn rất nhiều và không có giá trị sử dụng cao.
=> xung quanh lỗi màn hình, các bạn có 2 hướng giải quyết là thay thế mặt kính hoặc thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus tại TPHCM và Hà Nội chính hãng

Lý do bạn phải đi thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

– Do va đập mạnh trong thời gian sử dụng (do sự bất cẩn của người dùng)
– Điện thoại Samsung bị dính nước, gây hư màn.
– sửa, thay mới màn hình Samsung khi main, nguồn bị hư hỏng
– Tuổi thọ của màn hình cảm ưng bị giảm sút sau một khoảng thời gian dài sử dụng (Do bị lỗi hoặc một số yếu tố khác gây nên)
– Cáp màn hình của Samsung Galaxy S8 Plus bị lỏng (trường hợp này chỉ cần sửa chữa cáp
==> Trên là những lý đo dẫn đến tình trạng màn hình Samsung bị hư hỏng. Nếu trong tình huống, không phải những nguyên nhân trên gây nên, thì nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8-plus-lay-ngay
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Mẹo tránh rơi vào chiêu trò gian lận khi thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

Nhằm tránh tình trạng luộc đồ trong khi đi thay thế, các bạn cần phải biết một số Mẹo tránh rơi vào chiêu trò gian lận khi thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus như sau:

1- Chọn lựa cửa hàng có kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động
2- Nên hạn chế đến những cửa hàng nhỏ lẻ không có thương hiệu để sửa chữa
3- Bạn nên tham khảo ý khiến của người thân bạn bè trước khi quyêt định chọn địa chỉ thay thế (sửa chữa)
4- Lựa chọn địa chỉ có quy trình sửa chữa công khai dưới sự quan sát của các bạn
5- Kí tên đánh giấu lên linh kiện hoặc chụp lại số series đó
6- Quan sát toàn bộ quá trình đội ngũ nhân viên kĩ thuật thực hiện thay thế
Maxmobile là một trong số những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa điện thoại Samsung. Đến đây bạn không phải băn khoăn về giá cũng như chất lượng dịch vụ. Maxmobile cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
>>> Xem thêm: Dịch vụ thay pin Samsung Galaxy J7 Pro

0 nhận xét:

Đăng nhận xét