Thứ Bảy, 2 tháng 6, 2018

Những tình huống thường gặp khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4?


Bạn sợ khi phải mang điện thoại ra các sơ sở sửa chữa thiếu uy tín thì chiếc điện thoại của bạn sẽ đứng trước nguy cơ bị tráo đổi linh kiện. Để tránh nhiều điều đáng tiếc có thể xảy ra chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 để tránh bị luộc đồ và hét giá hy vọng cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn.
Samsung Galaxy Note 4 

Những tình huống thường gặp khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4?

– Quý khách sẽ bị tráo đồ linh kiện và thay thế bằng những thiết bị rẻ tiền, không rõ nguồn gốc, chỉ sau một thời gian thay thế thì bị hư hỏng rất nhanh
– Nếu như kĩ thuật viên yếu tay nghề, họ có thể sửa linh kiện này nhưng lại làm hư hỏng linh kiện khác của điện thoại
– Bị giữ máy trong nhiều ngày.
– Không có chính sách bảo hành cho những linh kiện thay thế…

Kinh nghiệm thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 để tránh bị luộc đồ và hét giá

– Trước khi thay mặt kính, bạn cần phân biệt rõ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 khi nào và thay màn hình khi nào để tránh bị qua mặt mất tiền oan
– Để tránh không may gặp phải những trường hợp trên, trước khi mang Samsung Galaxy Note 4 đi sửa chữa, bạn hãy nhờ người quen có kinh nghiệm kiểm tra giúp.
– Tìm và chọn cửa hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại lớn có uy tín và mức giá phù hợp để thay thế.
– Trước khi giao máy, bạn nên chụp ảnh lại số series, ký tên lên main, bộ nhớ để vì đây là những linh kiện quan trọng rất dễ bị tráo đổi
– Nên tới những trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa lấy liền và theo dõi kỹ thuật lúc tiến hành tháo lắp thay mặt kính mới.
– Yêu cầu bên sửa chữa, kiểm tra linh kiện điện thoại Samsung, báo giá trước khi thay thế, nếu linh kiện không có bảo hành rất có thể là hàng kém chất lượng
– Sau khi sửa xong, bạn có thể cài đặt ứng dụng để test lại điện thoại. Đầu tiên, nhấn Start và làm theo những hướng dẫn, Phân tích từng chức năng bao gồm cảm ứng, camera, đèn flash, loa và micro, Wi-Fi, GPS thật cẩn thận để chắc chắn máy của bạn không có bất kỳ lỗi nào phát sinh sau sửa chữa.

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 ở đâu để tránh bị luộc đồ và hét giá

Để tránh tình trạng bị luộc linh kiện bạn nên tới trung tâm sửa chữa Maxmobile để thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4 chính hãng mới. Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với nhiều năm kính nghiệm trong nghề. Là địa điểm được đại rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, lúc tới sửa chữa điện thoại, bạn sẽ được ký tên xác nhận, máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những sở không uy tín.
Tại đây, các bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ tốt nhất bởi những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất. Bên cạnh đó, Maxmobile cũng được trang bị những máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa, mặt kính cho smartphone của bạn. Cam kết uy tín không vẽ bệnh và không nâng hét giá, hay báo giá trên trời cho khách hàng.
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

CAM KẾT VÀNG khi đến sửa chữa điện thoại Samsung tại Maxmobile

Thay linh kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
Giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lương
Khách hàn lấy máy ngay không phải chờ đợi lâu.
Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, mọi thao tác sửa chữa đều tỉ mỉ, cẩn thận
Bảo hành dài hạn cho linh kiện.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét