Thứ Năm, 3 tháng 5, 2018

Thay vỏ iPhone 7 Plus ở đâu uy tín tại TPHCM và HN


Bạn đang muốn độ vỏ iPhone 7 Plus chính hãng, giá cả phải chăng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội mà loay hoay không biết nơi nào uy tín?Đừng tìm kiếm nữa, hãy tới ngay với MaxMobile - địa chỉ sửa chữa Smartphone uy tín nhất khu vực.Quý khách đều rất hài lòng và ưng ý khi  trải nghiệm dịch vụ độ vỏ  iPhone 7 Plus  của chúng tôi.
thay-vo-iphone-7-plus-lay-ngay
thay vỏ iPhone chuyên nghiệp

Thay vỏ iPhone 7 Plus ở đâu uy tín ở TPHCM và HN

 1. Lựa chọn điểm thay thế vỏ iPhone 7 Plus ở tại những nơi có “thâm niên” trong nghề.
Những nơi có thâm niêm trong nghề sửa chữa iPhone 7 Plus hiện tại luôn có kĩ thuật viênlành nghề  với nghề, như các bạn đã biết công việc thay vỏ mới iPhone 7 Plus  không hề đơn giản và thiết yếu độ chính xác “cao” mới có thể giúp thiết bị của bạn trở lại bình thường, và với những nơi như thế này khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đem ra sửa điện thoại  của mình.
2. Chế độ bảo hành sau khi thay vỏ mới iPhone 7 Plus
Đây là một phần vô cùng thiết yếu không kém việc chúng ta có thể chọn lựa một nơithay thế vỏ iPhone 7 Plus  uy tín, tin tưởng và đảm bảo, vì mọi chuyện có thể xảy ra bất cứ lúc nào, với một địa chỉ có uy tín trong việc thay mới vỏ iPhone 7 Plus  sẽ cho chúng ta một chính sách bảo hành hợp lý trước và sau khi sửa chữa, với những chính xác bảo hành sửa chữa hợp lý bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng thiết bị của mình mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều về chất lượng sửa chữa ở tại đây.
3. Giá thaythay thế vỏ iPhone 7 Plus  hợp lý
Đây là một trong những nhân tố khiến bạn thuận tiện có một sự lựa chọn sai lầm khi đem đi thay vỏ iPhone 7 Plus  của mình, đừng vì ham “rẻ” mà tới nhưng nơi sửa chữa không đảm bảo, trên thực tế hiện tại có rất nhiều nơi treo các biển quảng cáo Giá thay thay vỏ iPhone 7 Plus  vô cùng hấp dẫn thế nhưng việc giá cả thay thế vỏ iPhone 7 Plus  lại phụ thuộc rất nhiều vào 2 yếu tố trên đó chính là chất lượng sửa chữa và chính sách bảo hành, vì vậy đừng quá ham rẻ mà vội vàng đem đi thay thế vỏ iPhone 7 Plus  của mình tại những nơi mà bạn đang “ham rẻ”.
==>>Tham khảo điện thoại IPHONE SE LOCK 99% (TẶNG KÈM 1110I) ở Maxmobile

Cần thay vỏ iPhone 7 Plus trong khi nào?

Vỏ Smartphone là một bộ phận cần phải có ảnh hưởng đến diện mạo cũng như đẳng cấp của chiếc Smartphone.
Chiếc vỏ iPhone 7 Plus của bạn bị hư hoặc trầy xước làm mất thẩm mĩ của chiếc điện thoại thần thánh này thì cũng có thể tìm đến dịch vụ thay mới vỏ iPhone 7 Plus của chúng tôi. Với đa dạng các màu sắc như bạc, trắng, vàng, hồng, Maxmobile bảo đảm các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không băn khoăn việc thay vỏ sẽ làm hư chiếc iPhone 7 Plus của quý khách. Đó là điều mà không phải địa chỉ sửa chữa nào cũng có thể chắc chắn.

Các bước thay vỏ iPhone 7 Plus chính hãng

Theo nhu cầu thay mới vỏ của khách hàng càng ngày nhiều hiện tại, địa chỉ thay thế vỏ cũng mọc lên như nấm. Thế nhưng để có thể thay thế vỏ iPhone 7 Plus đạt tiêu chuẩn chất lượng thì không phải địa chỉ nào cũng có thể làm được. Một số trung tâm sử dụng loại vỏ chất lượng kém, làm chúng dễ mất màu theo thời gian, điện thoại bắt sóng kém hơn so với bình thường. đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sản phẩm hàng nhái, vỏ làm không khít với máy, gây ảnh hưởng đến phần cứng trong máy.Những tình trạng này không sảy ra ở Maxmobile vì địa chỉ luôn bảo đảm như sau
  • Bước 1: Mọi người đến với địa chỉ sẽ được nhân viên chúng tôi đón tiếp. Tiếp thu nhu cầu dịch vụ của các bạn.
  • Bước 2: Đối với nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế vỏ iPhone 7 Pluschính hãng, khách hàng sẽ được test vỏ iPhone 7 Plus trước khi quá trình thay thế tiến hành.
  • Bước 3: Đội ngũ kĩ thuật viên check máy trước khi thay thế vỏ, nếu như có lỗi gì báo chính xác lỗi cho khách hàng.
  • Bước 4: Cho khách ký tên lên phần cứng trước khi thay vỏ.
  • Bước 5: Tiến thành thay vỏ iPhone 7 Plus chính hãng trong khu vực kĩ thuật. khách hàngcó thể theo dõi trực tiếp quá trình thực hiện của chuyên viên kĩ thuật.
  • Bước 6: Sau khi thay mới vỏ thành công vỏ cho chiếc iPhone 7 Plus. quý khách check lại máy và đội ngũ nhân viên ghi phiếu bảo hành làm thủ tục trả tiền .
Đối với dịch vụ tại Maxmobile, các bạn nếu kiểm tra nếu thấy có bất cứ vấn đề nào vui lòng thông báo ngay cho nhân viên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.
thay-vo-iphone-7-plus-uy-tin
quy trình thay vỏ iPhone 7 plus

Một số câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPhone 7 Plus

Những thắc mắc thường gặp trong lúc thay thế vỏ cho iPhone 7 Plus ở Maxmobile
Chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi liên quan, được nhiều quý mọi người quan tâm về dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus để khách hàng tiện theo dõi:
+ Câu 1: Chất lượng vỏ iPhone 7 Plus mới có tốt hay không?
- Trả lời: Vỏ của iPhone 7 Plus chúng tối sử dụng để thay cho khách hàng được nhập khẩu từ công ty chuyên sản xuất vỏ Smartphone. bảo đảm chất lượng những chiếc vỏ này có thông số kĩ thuật tương đương vỏ nguyên bản của máy.
+ Câu 2: Tôi có thể tới địa chỉ nào của Maxmobile để thay mới vỏ iPhone 7 Plus?
- Trả lời: Hiện nay Maxmobile có 4 trung tâm sửa chữa ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội . khách hàng có thể chọn cho mình trung tâm gần nhất để tiết kiệm thời gian đi lại. khách hàng vui lòng liên lạc với trung tâm gần trung tâm gần mình nhất để biết thông tin chi tiết.
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus lấy luôn của chúng tôi. Maxmobile sẽ nỗ lực nỗ lực chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng mà quý các bạn đã dành cho trong thời gian vừa qua.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét