Thứ Hai, 21 tháng 5, 2018

Cửa hàng thay màn hình iPhone X uy tín, lấy ngay ở HN và TPHCM


Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc chắn các bạn sẽ có lúc đánh rơi hay đơn giản để chung điện thoại với chìa khóa, vật sắc nhọn khiến mặt kính bị vỡ, trầy xước. Lúc đó việc trải nghiệm điện thoại sẽ bị gián đoạn. Maxmobile sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn lỗi này bằng dịch vụ ép kính, thay mặt kính iPhone X.
thay-mat-kinh-iphone-x
iPhone X

Giải pháp khắc phục, thay mặt kính iPhone X

Nếu lỗi do cả 3 bộ phân gây nên thì có thể thay cả bộ màn hình. Nhưng trường hợp lỗi chỉ do lớp kính bên ngoài thì nên thay bộ phận này để tiết kiệm chi phí, tham khảo ngay dịch vụ ép kính, thay mặt kính iPhone X của Maxmobile:
- Kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cẩn thận tách phần kính bị vỡ ra khỏi bộ màn hình, cùng với đó là thực hiện vệ sinh lớp keo cũ bằng dung dịch chuyên dụng. Tiếp theo là sử dụng máy hút chân không để phủ keo và ép màn hình mới trước khi chuyển qua máy vắt bọt để làm sạch bọt khí.
- Cuối cùng ép gioăng màn hình mới và lắp lại vào máy. Sau khi lắp vào thì iPhone sẽ được kiểm tra tổng thể lại một lần nữa để đảm bảo rằng mặt kính bóng loáng không trầy xước nhưng cảm ứng cũng như hình ảnh hiển thị vẫn mượt mà và không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.
thay-mat-kinh-iphone-x-chinh-hang
Sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone X tại Maxmobile

Dịch vụ ép kính sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, bạn cũng nên chọn nơi bảo hành sửa chữa thay mặt kính iPhone X uy tín chính hãng để tránh gặp phải các tình trạng như:
·        Bị tráo đổi linh kiện trong quá trình tháo lắp iPhone.
·        Dây cáp bị lệch khi lắp bộ màn hình khiến dẫn đến các lỗi phát sinh.
·        Sau thời gian sử dụng, lớp kính bị mờ, do kính hoặc keo chất lượng thấp.
·        Việc lắp đặt không tỉ mĩ, kỹ càng gây ra các khe hở khiến bụi bẩn bám vào.
·        Ngoài những tình trạng này, thì nếu thao tác không cẩn trọng sẽ gây ra rất nhiều vấn đề khác có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành của iPhone.

Thay mặt kính iPhone X chính hãng tại Maxmobile

iPhone sau khi thay thế linh kiện chắc chắn sẽ hoạt động trơn tru như ban đầu bởi linh kiện đều là hàng chính hãng của Apple, đảm bảo chất lượng.
Trung tâm Maxmobile thực hiện quy trình công khai giúp khách hàng dễ dàng giám sát. Ngoài ra, khách còn được tự tay kiểm tra và ký tên xác nhận vào mọi linh kiện trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế. Động thái này nhằm giúp khách hàng có thể “điểm danh” lại linh kiện sau khi nhận lại iPhone.
·        Đội ngũ kỹ thuật viên là những người rất có năng lực, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề và tôn trọng khách hàng.
·        Trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại, công nghệ cao để phục vụ cho việc sửa chữa đạt kết quả tốt nhất.
·        Tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ và lịch sự.
·        Giữ gìn, bảo quản iPhone của khách hàng cẩn thận.
·        Để khách nắm được tiến độ, chúng tôi luôn kịp thời cập nhật tình hình sửa chữa iPhone cho khách
·        Giá cả cạnh tranh, hợp lý cho từng trường hợp, từng thiết bị.
·        Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn địa điểm di chuyển thuận tiện nhất với nhiều chi nhánh của chúng tôi được phân bố rộng khắp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét