Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018

Thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe tại quận 5 HCM


Mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe gặp sự cố cản trở các trải nghiệm trên điện thoại của bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe là cách tốt nhất để khắc phục. thế nhưng, bạn đang lo lắng lựa chọn trung tâm thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe tại quận 5 HCM ở đâu uy tín, chất lượng? thay thế mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe giá rẻ chất lượng và lấy ngay ở trung tâm Maxmobile bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, nhiều khuyến mãi cho mọi người

Một trong những điều mà bạn cần hiểu rõ đó chính là khi nào thì phải thay thế mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe. Hãy dựa vào những trường hợp dưới đây để đưa ra phương án giải quyết đúng nhất nhé.

thay-mat-kinh-asus-zenfone-3-deluxe-tai-quan-5-hcm
Thêm chú thích

Trường hợp cần thay mới mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe 

– Mặt kính xước xát do sử dụng va đập, cọ xát nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy Asus Zenfone 3 Deluxe 

– Mặt kính bị nứt vỡ 

– Mặt kính cong vênh

Nếu như mặt kính bị vỡ nhưng màn hình Asus Zenfone 3 Deluxe vẫn hoạt động bình thường không có những dấu hiệu hỏng hóc sau khi va chạm. Với trường hợp này, để chiếc Asus Zenfone 3 Deluxe của quý khách trở lại như mới, bạn chỉ cần thay thế mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe là có thể sử dụng bình thường.

Trường hợp cần thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone 3 Deluxe

– Màn hình có đốm đen, sọc, hay có những kẻ sau khi va chạm.

– Màn hình bị nhòe màu, hình ảnh hiển thị kém, hiển thị màu không chính xác.

– Trên màn hình xuất hiện các đường sọc dọc ngang, những vết ố vàng cùng các điểm chết

– Smartphone bị dính nước vào màn hình và hiển thị chập chờn.

– Loạn cảm ứng, đơ, liệt một vài điểm hoặc mất hoàn toàn cảm ứng

Thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe tại quận 5 HCM ở đâu tốt

Nếu như Asus Zenfone 3 Deluxe của bạn bị bể mặt kính thì tốt nhất hãy thay mặt kính cho máy ngay. Trên thị trường hiện tại có nhiều địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe với chất lượng không như nhau, giá cả phong phú, làm cho người dùng khó khăn tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thay mặt kính  Asus Zenfone 3 Deluxe Thành phố Hồ Chí Minh,  bạn có thể tới trung tâm Maxmobile để thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe với chất lượng và giá cả phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và thay linh kiện điện thoại, Maxmobile tự tin sửa chữa được toàn bộ các lỗi hiện có trên các dòng Smartphone đang được lưu hành. hiện tại vẫn có nhiều các bạn đến Maxmobile để khắc phục tình trạng nứt vỡ mặt kính. Maxmobile với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng mặt kính sau khi thay thế khác hàng có thể tự test chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Thay mặt kính  Asus Zenfone 3 Deluxe giá bao nhiêu

Giá cả luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của người dùng. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại khiến cho chúng ta đưa ra các chọn lựa sai lầm, nên trước khi lựa chọn dịch vụ nào đó khách hàng nên hỏi kỹ thông tin.

Trong các yếu tố thì giá linh kiện thường thay đổi theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm. 

Giá thay mặt kính đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể khác biệt với giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể biết đầy đủ thông tin và báo giá thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ: 0969 655 655

Quy trình thay mặt kính  Asus Zenfone 3 Deluxe

thay-mat-kinh-asus-zenfone-3-deluxe-tai-quan-5-hcm


Bước 1: Đội ngũ nhân viên check máy cùng khách hàng.

Bước 2: Nhân viên báo chi phí, thống nhất dịch vụ với các bạn. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & check linh kiện.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: test mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.

Bước 5: Nhân viên check máy cùng các bạn, ghi phiếu bảo hành

Thay thế mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe ở Maxmobile bạn nhận được ưu đãi gì

Không chỉ đem đến dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe, chất lượng với mức giá cạnh tranh mà Maxmobile còn đem tới cho khách hàng nhiều khuyến mãi kèm theo hấp dẫn:
  • Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn vướng mắc và không mất phí test máy 
  • Tặng phiếu giảm giá cho quý khách hàng sửa chữa cùng lúc 2 máy trở lên
  • Tặng miếng dán cường lực cho những các bạn sử dụng dịch vụ lần thứ 2
  • Tặng com bo vệ sinh máy miễn phí kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét