Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Những kiến thức bạn cần trang bị khi thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại quân 5 TP HCM

Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy note 4 giá rẻ, chính hãng uy tín tại TP.HCM hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người dùng quan tâm bởi sự cố hư hỏng mặt kính samsung galaxy note 4 đang diễn ra rất nhiều trong quá trình sử dụng máy.
Đến với trung tâm sửa chữa Maxmobile, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như giải quyết được tất cả sự cố hư hỏng mặt kính samsung galaxy note 4 nhanh chóng, Cam kết chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống thiết bị công nghệ ép kính hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.


Những dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại hcm


Thay thế mặt kính samsung galaxy note 4 khi nào?

Trong đó, để biết khi nào cần thay mặt kính samsung galaxy note 4 bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:

- Bị vỡ, trầy xước kính, bị bể

- Rạn mặt kính do va chạm hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng

- Liệt cảm ứng

- Màn hình vẫn còn hoạt động bình thường.

Nói chung, máy samsung galaxy note 4 của bạn vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính cho samsung galaxy note 4 tránh mắt tiền oan.

Nên thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại hcm địa chỉ nào?


Tự hào là một trong những trung tâm sửa chữa Smartphone lớn nhất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, . Maxmobile luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình thay. Với những hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay thế .

Công nghệ ép chân không tự động hóa là công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng vào quá trình thay thế mặt kính Smartphone tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kín samsung galaxy note 4 tại hcm chỉ mất từ 45 - 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được nhận lại máy

thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại HCM


Quy trình thay mới mặt kính samsung galaxy note 4 lấy ngay tại HCM Maxmobile


Bước 1: Nhân viên test máy cùng quý khách.

Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với khách hàng. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & check kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra lại mặt kính và dán tem bảo hành.

Bước 5: Quý khách hàng đến tiếp nhận máy, check chức năng và tiến hành trả tiền.


Maxmobile cam kết với bạn khi thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại HCM 


✥ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile không ngừng đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có trình độ cao. Với những kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa toàn bộ các ngày trong tuần.

✥ Bảo đảm linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng thay mặt kính samsung galaxy note 4 chính hãng, bảo đảm không sử dụng những loại linh kiện chất lượng kém. Kính mới được thay bảo đảm được chất lượng hoan hảo, chắc chắn

✥ Công nghệ thay mặt kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động. Sửa mặt kính samsung galaxy note 4 chỉ mất từ 45 - 60 Phút. bảo đảm độ chính xác - an toàn trong quá trình sửa chữa.

✥ Mức chi phí rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile hiện đang tiếp nhận thay kính samsung galaxy note 4 với mức giá hợp lý nhất ở Hà Nội. Có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề mức giá và chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý để thay thế mặt kính samsung galaxy note 4 tại HCM  chất lượng nhất ?


Chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của toàn bộ người dùng samsung galaxy note 4 nói chung.

Để quá trình thay thế mặt kính samsung galaxy note 4 đạt chất lượng tốt nhất quý khác cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tìm kiếm và giao máy cho một địa chỉ chuyên về thay thếmặt kính samsung galaxy note 4
Bạn cần yêu cầu trung tâm sửa mặt kính sử dụng loại kính liền ron chất lượng cao.
Trước khi gửi máy cho cửa trung tâm thay thế, bạn cần kiểm tra lại tất cả các tính năng máy. Sau khi sửa mặt kính samsung galaxy note 4, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
Khi tiếp nhận lại máy, ngay ở cửa hàng, bạn hãy check lại toàn bộ máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay thế kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
Hãy dán bảo vệ mặt kính samsung galaxy note 4 bằng kinh cường lực để giảm thiểu rủi ro bể vỡ

thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại HCM


Tại sao bạn nên thay mặt kính samsung galaxy note 4 tại HCM Maxmobile


– Maxmobile là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, mang đến các dịch vụ sửa Điện thoại nói chung và [Tên hãng] nói riêng

–100% các kỹ thuật viên Maxmobile là có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, giỏi

– Maxmobile là trung tâm sở hữu hệ thống máy móc hiện đại hàng đầu, ứng dung công nghệ tiên tiến nhất

– Linh kiện mặt kính mới 100%, chính hãng có nguồn gốc minh bạch, Đảm bảo chất lượng tốt.

– Chưa đến 30-45 phút ngồi đợi thay thế mặt kính samsung galaxy note 4 bạn có thể lấy liền máy đẹp như ban đầu

– Mức chi phí và chế độ bảo hành đang làm bạn bận tâm? Đừng băn khoăn vì Maxmobile sẽ mang đến khách hàng dịch vụ giá thấp nhất thị trường, với nhiều khuyến mại hỗ trợ khách hàng cùng với chính sách bảo hành dài hạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét