Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Nguyên nhân cần thay màn hình Redmi 4 prime

Màn hình Redmi 4 Prime đang gặp vấn đề, bạn cần phải thay màn hình Redmi 4 prime mới cho chiếc điện thoại. Bạn đang phân vân và không biết nên thay mới màn hình Redmi 4 Prime ở đâu để được đảm bảo về chất lượng và nguyên nhân nào cần phải thay màn hình  Redmi 4 Prime? . Hãy đến với Maxmobile, chúng tôi sẽ giải đáp hết mọi ý kiến thắc mắc của các bạn. Cho các bạn những chiếc cảm ứng Xiaomi Redmi 4 Prime có chất lượng tốt nhất.


Những nguyên nhân thay màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime


Có rất nhiều trường hợp hư hỏng màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime, nhưng không phải trường hợp nào cũng bắt buộc các bạn phải thay màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime nguyên bộ cả. Hiện nay, với công nghệ mới ngày càng phát triển, tại trung tâm Maxmobile đã nhập những thiết bị máy móc hiện đại có thể tách màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime ra thành những phần riêng để sửa chữa những phần hư hỏng đó điều này giúp khách hàng giảm được chi phí mức tối đa. Dưới đây sẽ là 2 trường hợp thay màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime và thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime trước khi đi sửa chữa.
1. Thay màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime: Là khi màn hình có những dấu hiệu như bị đơ, loạn hoặc chết màn hình hoặc màn hình bị vàng, xuất hiện đốm đen trắng, trên màn hình có những đường sọc, loang màu, màn hình bật không lên hoặc chỉ lên màu đen khi khởi động… ==> Lúc này thì các bạn cần phải thay màn hình cho Xiaomi Redmi 4 Prime nguyên bộ thì sự cố hư hỏng mới có thể hoàn toàn hết được.
2. Thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime: Khi trên mặt kính có xuất hiện những vết nứt hoặc bị bể mặt kính màn hình, cũng có thể do việc sử dụng điện thoại lâu năm nên phần mặt kính bị trầy xước nhiều, làm cho hiển thị bị mờ, không rõ nhưng phần màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường ==> Các bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm Maxmobile để thay mặt kính Redmi 4 Prime mới với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc thay màn hình Redmi 4 Prime nguyên bộ.
Thay-man-hinh-Redmi-4-Prime-chinh-hang
Hình ảnh điện thoại Xiaomi Redmi 4 Prime 


Quy trình thay màn hình Redmi 4 Prime tại Maxmobile 


Bước 1: Tiếp nhận máy nhân viên sẽ lắng nghe những yêu cầu của quý khách hàng về những tình trạng máy đang bị hư hỏng. Sau đó, sẽ chuyển vào phòng kỹ thuật để kĩ thuật viên kiểm tra.
Bước 2: Sau khi đã tìm ra được nguyên nhân khiến cho màn hình, mặt kính bị hư hỏng. Kỹ thuật viên sẽ thông báo cho quý khách biết sẽ cần phải thay màn hình  Redmi 4 Prime mới hay phải thay mặt kính Xiaomi Redmi 4 Prime thì có thể khắc phục được lỗi đồng thời báo giá dịch vụ cho khách.
Bước 3: Nếu như quý khách đã đồng ý sửa chữa, thay màn hình, mặt kính tại trung tâm (nhân viên sẽ làm thủ tục nhận máy và tiến hành thay thế sửa chữa).
Bước 4: Sử dụng những linh phụ kiện chính hãng để có thể thay màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime cho quý khách hàng. Sau khi đã hoàn thành quá trình sửa chữa thì nhân viên có nhiệm vụ kiểm tra toàn bộ các chức năng hoạt động trên máy.
Bước 5: Kiểm tra xong sẽ bàn giao máy cho bộ phận lễ tân để kiểm tra máy lần cuối cùng quý khách. Nếu như không có bất cứ yêu cầu nào khác. Nhân viên sẽ tiến hành việc dán tem, mac, viết phiếu bảo hành dịch vụ cho quý khách.
Bước 6: Quý khách sẽ làm thủ tục thanh toán cho trung tâm Maxmobile khi thực sự đã hài lòng với dịch vụ sửa chữa tại đây.

Thay-man-hinh-Redmi-4-Prime-gia-re
Dịch vụ thay màn hình Redmi 4 Prime tại Maxmobile

Vì sao khách hàng lựa chọn Maxmobile  để thay màn hình  Redmi 4 Prime


1. Maxmobile luôn muốn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Nên mỗi lô hàng khi nhập khẩu về trung tâm đều kiểm tra, test kỹ càng trước khi đưa ra thay thế cho quý khách.
2. Linh kiện đảm bảo chất lượng (không sử dụng hàng dựng, kém chất lượng vào thay thế).
3. Giá thay màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime tại trung tâm đảm bảo sẽ rẻ nhất. 
4. Maxmobile  cũng luôn đảm bảo thời gian sửa chữa, thay thế nhanh nhất (không giữ lại máy qua đêm đối với những lỗi nhẹ, bạn có thể lấy ngay sau 30 phút thực hiện).
5. Đối với dịch vụ thay màn hình trung tâm bảo hành từ 03-06 tháng. 
6. Cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác khi tới thay màn hình Xiaomi Redmi 4 Prime tại trung tâm như:
Giảm 50k khi thay màn hình + thêm miếng dán chống xước cao cấp
7. Hỗ trợ cài đặt, vệ sinh thiết bị trước khi thay thế.
8. Tặng phiếu mua hàng giảm 10% khi mua phụ kiện, linh kiện tại trung tâm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét