Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Giá thành thay pin iPhone 8 lấy ngay

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều trung tâm thay pin iPhone 8 lấy ngay. Nhưng để lựa chọn ra trung tâm đáng tin cậy nhất thì là điều không phải là dễ dàng. Khách hàng cần thận trọng khi đưa ra lựa chọn về trung tâm sửa chữa thay pin iPhone 8 lấy ngay mà được đảm bảo về uy tín và chất lượng. 
Khách hàng không chỉ quan tâm về giá thành thay pin iPhone 8 lấy ngay, mà còn cần phải xem đến thời hạn bảo hành dài hạn, linh kiện khi thay chính hãng, hay là công nghệ thực hiện khi thay. Tại Maxmobile, chúng tôi đạt đầy đủ về các tiêu chuẩn như trên, đến với trung tâm bạn sẽ nhận được những quyền lợi ích dành riêng cho mình khi thay pin tại trung tâm.

Khi nào thì cần thay pin cho iPhone 8

Thay pin là điều không ai muốn
Thay pin là điều không ai muốn
Bạn không thể nào mà bằng mắt thường hay dựa theo cảm giác để nhận biết được chiếc iPhone mình đang dùng có xảy ra vấn đề trục trặc trên pin hay không. Tuy nhiên, có một dấu hiệu thường hay gặp phải trên pin nhận thấy rằng pin bạn cần được thay mới như sau
·       Chiếc iPhone có hiện tượng như nóng máy dù không dùng hoặc chỉ sử dụng ít.
·     iPhone bị tụt pin nhanh đột ngột hoặc tắt máy lúc đang dùng, khi cho khởi động lên thì phần trăm pin còn lại cũng rất ít (dù trước đó vẫn còn nhiều pin).
·     Khi sạc pin nhưng máy lại không nhận, hoặc dù có thông báo nhận pin nhưng số phần trăm khi sạc lại không tăng, hay sạc lâu nhưng tăng không đáng kể
·    Ban đầu thông báo là hết pin nhưng chỉ sau ít phút lại tự động tăng phần trăm của pin lên (đây chính là hiện tượng pin ảo).
Khi bạn thấy trên chiếc iPhone 8 mà cho xuất hiện những trường hợp nói trên, bạn cần đến trung tâm uy tín để được hỗ trợ kiểm tra bằng các thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể mang máy tới Maxmobile, chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn phương pháp hiệu quả khắc phục cho máy hoàn toàn miễn phí để khách hàng chọn lựa.

Quy trình thay pin iPhone 8 tại Maxmobile

Trung tâm luôn chuẩn bị sẵn theo một quy trình về tiêu chuẩn chất lượng khi tiến hành thay pin iPhone 8 lấy ngay. Do vậy, sẽ không làm tốn mất nhiều về thời gian cũng giảm thiểu để xảy ra các lỗi với iPhone 8. Sau khi thực hiện việc test thử trên máy đảm bảo về tuổi thọ cho pin lên đến hai năm. Những phần mềm, ứng dụng về tiết kiệm pin trên máy hoàn toàn không có tác động. Các bước cho tiến trình như sau :
- Kiểm tra về các hiện tượng xảy ra trên máy mà do pin gây ảnh hưởng, bằng phần mềm chuyên dụng.
- Tiến hành dỡ tách vỏ để trực tiếp kiểm tra.
- Thay mới cho pin ngay nếu nhận thấy pin cũ hư hại, tùy vào nguồn vốn có nhiều loại pin cho bạn chọn để phù hợp với túi tiền.
- Thay pin uy tín giúp tăng cao hiệu quả về hiệu suất sử dụng lâu dài cho máy.
- Lắp hoàn thiện lại máy, kiểm tra về chi tiết thông số, cùng hiệu năng pin.
- Ghi phiếu bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ cho khách. Hoàn tất toàn bộ quá trình thực hiện thay mới pin cho chiếc iPhone 8 cao cấp.
--->>>> Tham Khảo: Những sai lầm khi sạc pin iPhone


Giải pháp kéo dài tuổi thọ sau lúc thay pin iPhone 8

Linh kiện thay chính hãng chỉ có tại Maxmobile
Linh kiện thay chính hãng chỉ có tại Maxmobile
  • Bạn nên tập thói quen sạc pin iPhone 8 cho chuẩn xác chính là: không nên để sạc máy qua đêm, sau khi sạc đầy cho pin cần phải rút máy ra ngay; không nên cùng lúc vừa sạc vừa sử dụng điện thoại ví như không phải trong trường hợp cấp thiết.
  • Nếu không cấp thiết thì nên tắt đi 3G hoặc 4G, thay vào đó nên tiêu dùng wifi. Do 3G, 4G sẽ nhanh làm cho pin của bạn hao rất nhanh và còn làm máy nóng lên.
  • Chỉ nên dùng đúng sạc pin là hàng chính hãng từ  nhà sản xuất Apple chuyên cho iPhone 8. Tuyệt đối tránh tự ý dùng sạc kém chất lượng hay không chuyên dành cho iPhone 8, vì dễ gây ra những hiểm nguy lúc dùng cho máy và cho cả bản thân người sử dụng.
  • Nên mua máy tại các trung tâm đảm bảo về uy tín chính hãng của Apple. Chỉ như vậy mới chắc chắn rằng linh kiện trên máy đều là hàng chuẩn mới nguyên.

Maxmobile hiện là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực thay mới sửa chữa về các dòng linh kiện máy chính hãng của iPhone 8. Để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của trung tâm để nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mại dành cho mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét