Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Thay màn hình Oppo r7 lite cần lưu ý những gì?

Sau một thời gian sử dụng máy, dù người dùng có cẩn thận tới đâu cũng khó tránh được có những va chạm xảy ra trên chiếc Oppo r7 lite. Điều cần thiết cho máy lúc này là thay màn hình Oppo r7 lite nhanh chóng. Thay màn hình Oppo r7 lite cần lưu ý những gì là điều mà được nhiều khách hàng quan tâm khi nhận thấy màn máy có những hư hại. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé


Dấu hiệu cần thay màn hình Oppo r7 lite

Màn hiển thị Oppo r7 lite bao gồm có 3 lớp chính là mặt kính, cảm ứng và màn hình bên trong. Màn hình mang nhiệm vụ cho hiển thị ra hình ảnh bên ngoài để người dụng tiếp nhận thông tin, cảm ứng nhận lệnh từ thao tác thực hiện và tác dụng để điều khiển màn hình, cuối cùng lớp mặt kính dùng bảo vệ cho cảm ứng và màn hình máy.

Điện thoại Oppo r7 lite bị hỏng mặt kính, màn hình

Nhưng dưới các ảnh hưởng từ ngoại lực thì với lực mạnh tác động lên màn hình sẽ dễ dẫn tới hư hại cho lớp này. Tùy đến mức độ lỗi xảy ra trên chiếc Oppo r7 lite mà người dùng phân ra những trường hợp thay mặt kính hay cần thay mới màn hình nguyên bộ như sau:

- Chỉ cần thay mặt kính nếu như mặt kính nứt vỡ, cảm ứng sử dụng bình thường, màn hình cho chất lượng tốt. Giá thay mặt kính cũng phải chăng hơn nhiều so với thay cả nguyên bộ màn hình.

- Cảm ứng sử dụng bị giật, liệt, mặt kính hư hại, vẫn cho hiển thị được hình ảnh. Cách để giải quyết hiện trạng này bạn cần thay mới mặt kính cảm ứng cho thiết bị.

- Màn hình mất hiển thị, xuất hiện những vết ố vàng, cần thay mới lại nguyên bộ toàn màn hình cho máy. Đây là trường hợp nặng nhất xảy ra, chi phí để thay mới cũng khá là tốn kém.

Thay màn hình Oppo r7 lite cần lưu ý những gì

Khi lựa chọn trung tâm để thay màn hình, người dùng nên lưu ý để lựa chọn những địa chỉ mà được đảm bảo về uy tín, có chất lượng tốt, giảm thiểu nguy cơ gặp phải những nơi thợ kém chuyên môn dẫn tới hư hại thêm cho máy hay bị tráo mất linh kiện. Khi thay màn hình tại Maxmobile, mọi quy trình thực hiện từ trung tâm được đảm bảo về các bước như sau:

- Nhận máy, đưa ra đánh giá các vấn đề máy gặp phải, nghe thông báo về hiện trạng hư hỏng và đưa ra cách thức sửa sang thích hợp nhanh chóng.

- Báo giá dịch vụ thay mới tới khách. Nhận được sự chấp thuận, làm thủ tục chuyển mới sang phòng kỹ thuật để bắt đầu tiến hành.

Hoàn tất thay màn hình  Oppo r7 lite

- Khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng linh kiện mới trước khi thay.

- Sử dụng các vật dụng chuyên dụng và kỹ thuật viên có tay nghề cao áp dụng máy ép kính thay màn mới cho chiếc Oppo

- Kiểm tra lại chất lượng màn mới cẩn thận sau khi thay xong.

- Khách hàng hoàn tất trả tiền, nhận giấy bảo hành về dịch vụ


Quyền lợi khách hàng nhận được khi thay màn hình Oppo r7 lite tại Maxmobile


- Mọi giai đoạn thay màn hình Oppo r7 lite được công khai trước khách, bảo đảm sự an tâm cho mọi khách hàng.

- Cam kết không để mất thông tin hay tráo linh kiện của máy

- Mặt kính sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp mới, có kèm với giấy kiểm định về chất lượng từ nhà cung cấp

- Đảm bảo mức giá chúng tôi cung cấp là thấp nhất tại khu vực.

- Thời gian cho bảo hành dài lâu

- Thay mới chóng vánh, khách hàng chỉ phải chờ khoảng 30 phút là lấy lại máy về trong ngày.

- Có nhiều ưu đãi, giảm giá cho từng dịch vụ.

Mời quý khách hàng tham khảo video: Hướng dẫn thay mặt kính Oppo R7 Lite, cảm ứng R7s, R7 PlusXem thêm: thay mặt kính Samsung galaxy note 2

0 nhận xét:

Đăng nhận xét