Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Thay màn hình Xiaomi Mi Note gia rẻ tại TP. HCM

Xiaomi Mi Note là chiếc điện thoại với cấu hình cao mạnh mẽ đến từ Trung quốc với giá thành thấp. Chính vì vậy được rất nhiều người sử dụng tuy nhiên đến khi hư hỏng nhất là màn hình người dụng lại không biết thay màn hình Xiaomi Mi Note giá rẻ tại TP. HCM ở đâu? Đừng quá lo lắng hãy tới trung tâm sửa chữa uy tín mang tên Maxmobile. Tại đây chúng tôi xử lý mọi yêu cầu của khách hàng.
Thay màn hình Xiaomi Mi Note gia rẻ tại TP. HCM
Thay mới màn hình 

Công nghệ thay màn hình Xiaomi Mi Note hiện đại

Ngày nay để tìm một cửa hàng sửa chữa điện thoại là điều không hề khó. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng thực sự uy tín. Có một số trung tâm hiện vẫn tiến hành sửa chữa bằng những máy móc thô sơ cũ điều này làm ảnh hưởng nhiều đến những bộ phận khác của máy. Họ sử dụng công nghệ kém vì vậy với giá rất cao.
Giờ đây với công nghệ cao hiện đại của Maxmobile quý khách chỉ cần thay màn hình Mi Note là xong. Với thiết bị hiện đại của chúng tôi màn hư của quý khách sẽ được bóc tách và thay mới chỉ trong vòng 30 phút mà không có bất cứ thứ gì hư hại tới màn hình của quý khách. Đến đây thay màn hình Xiaomi Mi Note giá bao nhiêu đã không còn là vấn đề lo lắng của quý khách. Bởi vì giá thay ở đây rất rẻ phù hợp với người dùng.

99% khách hàng tới thay màn hình Xiaomi Mi Note đánh giá tốt 

Maxmobile là địa chỉ thay mới màn hình uy tín giá rẻ nhất. Nhưng vẫn bảo đảm chất lượng vì linh kiện của chúng tôi luôn là hàng chính hãng vì chúng tôi luôn nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất hàng đầu. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng, nếu như khách hàng phát hiện linh kiện kém chất lượng chúng tôi cam kết đền bù gấp đôi.
Thay màn hình Xiaomi Mi Note gia rẻ tại TP. HCM
Màn hình Xiaomi Mi Note hư cần thay 
Bên cạch đó chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Bảo đảm thay xong chúng tôi trả lại cho quý khách một chiếc điện thoại với màn hình sáng bóng đẹp mượt như chưa từng sửa chữa. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Maxmobile để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ quý khách. Đa phần khách hàng tới đây đều đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ vì:
  • Luôn sử dụng linh kiện chính hãng mới zin 100%.
  • Máy móc hiện đại, giải pháp hợp lý tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình chu đáo. 
  • Giá thành phù hợp với túi tiền (rẻ nhất)
  • Thơi gian xử lý nhanh chóng chỉ sau 30-45 phút có thể lấy ngay
  • Quy trình công khai khách hàng xem trực tiếp.
  • Chế độ hậu mãi lớn bảo hành từ 3-12 tháng.

Thao tác tháo lắp thay màn hình Xiaomi Mi Note

Để không gặp sự cố xảy ra và mang lại hiệu quả dịch vụ chúng tôi đã đưa ra quy chuẩn thay mới màn hình. Đến đây khách hàng trực tiếp xem nhân viên kỹ thuật sửa chữa, chính vì vậy chúng tôi khuyến kích khách hàng kiểm tra kỹ linh kiện thay thế và quan sát thợ sửa chữa. Để bảo đảm quyền lợi và an toàn cho máy của mình. 
+ Nhân viên nhận máy, và đưa cho kỹ thuật kiểm tra lỗi
+ Thông báo chính xác lỗi, giải pháp và chi phí cho khách hàng.
+ Khách hàng đồng ý phương án, thợ tiến hành sửa chữa.
+ Lắp ráp và test lại các tính năng của máy
+ Bàn giao cho khách, dán tem, viết phiếu bảo hành cho khách
>>>>Mời quý khách xem video Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile
Maxmobile không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ quý khách. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hãy tới Maxmobile để chúng tôi giúp bạn xử lý. Ngoài dịch vụ này chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như thay màn hình iPad Air 2 chính hãng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét