Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Những lưu ý khi thay mặt kính htc Desire 820

Dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 820 chính hãng ở MaxMobile, với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay Để thay mặt kính chúng tôi đã nhập hàng loạt các trang thiết bị chuyên dụng ép mặt kính màn hình, cùng với linh kiện chất lượng chính hãng mới . Với nhân viên kĩ thuật kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động chúng tôi đã trở thành trung tâm đáng tin cậy cho khách hàng mỗi khi điện thoại gặp phải vấn đề.


Những lưu ý khi thay mặt kính htc Desire 820


Trong quá trình sử dụng sản phẩm, không thể tránh khỏi những sơ suất có thể làm ảnh hưởng tới màn hình ,mặt kính điện thoại. Đối với điện thoại HTC Desire 820 MaxMobile đem đến cho quý khách 3 tình huống mà khách hàng hay gặp phải nhất khi đến với trung tâm chúng tôi.Dưới đây là những lưu ý khi thay mặt kính HTC Desire 820.TH1: mặt kính HTC Desire 820 bị vỡ. màn hình HTC Desire 820 vẫn hiển thị hình ảnh bình thường, cảm ứng vẫn mượt mà không có dấu hiệu của hư hỏng.Lúc này các bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 820 là có thể sử dụng sản phẩm như bình thường.

TH2: mặt kính bị vỡ, cảm ứng có những điểm chết khó chịu, gây khó khăn cho người sử dụng. Màn hình vấn hiển thị hình ảnh vẫn sắc nét, màu sắc vẫn hiển thị bình thường.Lúc này để giải quyết vấn đề bạn có thể dùng dịch vụ thay cảm ứng  HTC Desire 820 cho thiết bị của mình

TH3: Đây là trường hợp hư hỏng nặng nhất và cũng tốn kém giá thành sửa chữa nhất. Mặt kính bị vỡ, màn hình cảm ứng không hiển thị hoặc hiển thị có đường sọc gây khó khăn khi sử dụng. Để khắc phục vấn đề này không còn cách nào khác là thay màn hình HTC Desire 820 nguyên bộ với chi phí cao. 


Dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 820

Maxmobile đưa ra dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 820 uy tín chất lượng và nhanh chóng tại đây nhân viên sẽ kiểm tra quá trình thay thế của kĩ thuật viên. Luôn đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng, thời gian thay mặt kính nhanh chóng nhất, mặt kính nhờ các máy móc chuyên dụng hiện đại , đảm bảo làm cho khách hàng hài lòng nhất có thể khi sửa chữa tại trung tâm Maxmobile.
Quy trình sửa chữa tại trung tâm Maxmobile

Một trung tâm sửa chữa chất lượng phải đảm bảo về quy trình sửa chữa chuyên nghiệp .Maxmobile xin đưa ra quy trình sửa chữa uy tín để khách hàng theo dõi .Quy trình diễn ra như sau:

Mời quý khách hàng tham khảo video thay mặt kính htc desire 626 cảm ứng chính hãng


Bước 1: Khách bàn giao máy cho nhân viên kiểm tra, đưa ra các thông tin về tình trạng mà thiết bị gặp phải để nhân viên chúng tôi tìm hiểu mức đội hư hỏng cửa điện thoại.

Bước 2: kỹ thuật viên bắt đầu kiểm tra điện thoại dựa theo những nhận định về lỗi mà khách hàng cung cấp. Đưa ra dịch vụ thay thế cần thiết cho khách hàng

Bước 3: Khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ thay mặt kính HTC Desire 820. Nhân viên tại trung tâm tiến hành cho kiểm tra sản phẩm trong kho. Nếu như linh kiện bị hết, chúng tôi sẽ hẹn và thay ngay cho khách hàng khi linh kiện về ngay.

Bước 4: Quá trình sửa chữa, thay mặt kính HTC Desire 820 sẽ được tiến hành trong khu vực kĩ thuật. Quý khách có thể trực tiếp theo nhân viên chúng tôi thay thế và tháo lắp HTC Desire 820

Bước 5: khách hàng tiếp nhân lại máy và kiểm tra chất lượng của dịch vụ

Bước 6: Nhân viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán dịch vụ tại trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết cũng như mức giá thay mặt kính HTC Desire 820 các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm MaxMobile.Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu dịch vụ thay mắt kính Samsung Galaxy A5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét