Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Thay mặt kính samsung galaxy Note 5 tại Maxmobile

Bạn là một trong nhiều tín đồ của dòng điện thoại samsung, bạn đang sở hữu một chiếc Samsung galaxy note 5, bạn đang tìm một của hàng đáng tin cậy để thay mặt kính samsung galaxy note 5, một địa chỉ vừa uy tín với một mức chi phí thích hợp là nguyện vọng của bất kỳ quý khách nào đang có nhu cầu thay màn hình điện thoại cũng như các dịch vụ  sửa chữa điện thoại. Vậy đâu là địa chỉ uy tín chính hãng?
Các nguyên nhân dẫn đến việc thay màn hình samsung .Là một thiết bị cao cấp với các trang bị tiên tiến, hiện đại nhất trong số những sản phẩm của Samsung, liệu Samsung Galaxy Note 5 có thể bị trày, xước hay vỡ mặt kính không? Đây là câu hỏi quan tâm của khá nhiều người dùng.
thay mặt kính samsung galaxy Note 5
Hình ảnh samsung galaxy Note 5

Thực tế cho thấy, cho dù là  một sản phẩm cao cấp đến mấy thì chiếc Smartphone của bạn cũng có thể bị vỡ, nứt hay có các vết trày trên mặt kính. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này hầu hết đến từ người dùng. Do trong quá trình sử dụng, người dùng không bảo quản máy cẩn thận nên đã làm mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có của nó.
Một trong những tai nạn thường gặp nhất đối với người dùng là:
1.Làm rơi máy từ trên cao xuống vật cứng, xuống sàn nhà.
2.Để chung máy với các vật cứng nhọn khiến các vật cứng đó trà xát vào mặt kính gây trày xước cũng là một nguyên nhân.
 Vậy thay mặt kính uy tín,giá rẻ ở đâu? đó là câu hỏi lớn mà hầu như khách hàng nào cũng muốn biết.Để trả lời câu hỏi đó các bạn hãy đến với Maxmobile. Là 1 trong các đơn vị bậc nhất trong việc vận dụng đưa nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến đảm bảo quá trình nâng cấp mặt kính điện thoại cho điện thoại Samsung luôn có chất lượng cao nhất.

Tại sao phải thay mặt kính samsung galaxy note 5 tại Maxmobile

Thứ nhất:Khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn chính xác tình trạng máy 
Thứ hai : Khách hàng sẽ được thay mặt kính zin chính hãng 100%.
Thứ ba : Giá thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo giá thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 tại Maxmobile.vn 
Thứ ba : Khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp hoặc ký tên vào linh kiện khi thay mặt kính tại cửa hàng. Như vậy bạn không sợ bị “luộc đồ” (tráo linh kiện) khi đi sửa chữa nữa.
Thứ tư : Chiếc điện thoại samsung Galaxy Note 5 đảm bảo hoạt động ổn định sau khi thay mặt kính mới. Đồng thời không làm ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ của máy.
Thứ năm :Khách hàng sẽ được đợi để lấy máy ngay, chỉ sau 45 phút.
thay mặt kính samsung galaxy Note 5
Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy Note 5 tại Maxmobile

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy Note 5 tại Maxmobile


Bước 1: Nhân viên nhận điện thoại từ khách hàng và tiến hành kiểm tra, cung cấp thông tin dịch vụ cho các khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa
Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành thay thế mặt kính điện thoại sau khi khách hàng kiểm tra linh kiện trước khi thay thế.
Bước 3: Nhân viên sẽ thực hiện quy trình bóc tách, vệ sinh lớp keo cũ rồi ép kính mới và hút chân không Samsung Galaxy Note 5 bằng các loại máy móc chuyên dụng dưới sự quan sát của các khách hàng.
Bước 4:  Sau khi hoàn tất việc thay thế mặt kính, nhân viên sẽ bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra lại máy.
Bước 5: Khi khách hàng hoàn toàn hài lòng thì nhân viên tiến hành thủ tục thanh toán, viết phiếu bảo hành và kết thúc dịch vụ.


Lợi ích của việc thay mặt kính tại Maxmobile

Với nhiều năm kinh nghiệm  trên thị trường với hàng ngàn lượt thay màn hình cho Samsung mỗi tháng,Maxmobile được nhiều khách hàng biết đến là địa chỉ sửa chữa hàng đầu ở Việt Nam.
Là địa chỉ thay mặt kính samsung galaxy note 5 uy tín chính hãng 
Với đội ngũ kỹ càng thuật viên được đào tạo bài bản.
 Maxmobile chúng tôi xin cam kết:
1.Đảm bảo xuất xứ linh kiện, chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhãn hàng.
2.Giá cả sẽ cạnh tranh so với cửa hàng cùng chất lượng.
3.Khách hàng sẽ được bảo hành đồng bộ trong vòng 12 tháng.
4. Khách hàng sẽ được thay thế và lấy ngay chỉ sau 45 phút.
Quý khách có thể xem thêm : Dịch vụ thay pin iphone 6s plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét