Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Kinh nghiệm thay mặt kính Samsung Galaxy A7

Trong quá trình lúc sử dụng điện thoại Samsung Galaxy A7 giả dụ bạn có gặp bất kỳ vấn đề liên quan tới mặt kính cảm ứng hãy liên hệ ngay với trung tâm Maxmobile. Thay mặt kính Samsung galaxy a7 uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn duy nhất chỉ có riêng tại MaxMobile. Tại đây, khách hàng sẽ được viên chức nhiệt thành trả lời về các dịch vụ tại trung tâm, cùng đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thay mặt kính Samsung galaxy a7, máy móc kỹ thuật công nghệ cao đảm bảo mang lại cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung Galaxy A7Thông thường 3 khả năng hay xảy ra với điện thoại mà khách hàng gặp phải dẫn tới cần thay mặt kính

Trường hợp 1: Điện thoại rơi vỡ nứt mặt kính, màn hình và màn cảm ứng vẫn sử dụng như bình thường không bị ảnh hưởng. Khách hàng chỉ cần thay lại lớp mặt kính là máy sử dụng như bình thường. Chi phí thay lớp mặt kính cũng thường rẻ hơn nhiều.

Trường hợp 2: Mặt kính vỡ vụn, cảm ứng khi dùng không được ổn định, sở hữu các điểm chết về cảm ứng phía trên màn, hình ảnh vẫn cho sắc nét, màu sắc đẹp không nhận thấy dấu hiệu của hư hỏng. Khách hàng cần thay lại lớp mặt kính cảm ứng cho máy.

Trường hợp 3: Điện thoại vỡ mặt kính, màn hình cảm ứng đều gặp phải vấn đề bị hư hại nghiêm trọng. Người dùng cần sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung galaxy A7 nguyên bộ cho điện thoại để tiếp tục sử dụng máy. Chi phí cho dịch vụ này thường khá đắt. Quy trình khi thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tại MaxMobile

• Bước 1: Nhận chiếc galaxy a7 từ khách và kiểm tra chức năng trên máy và nhận định hư hỏng xảy ra
• Bước 2: Đưa ra kết luận về các lỗi và thông báo cho khách phương án cùng giá thành thay mới mặt kính
• Bước 3: Chuyển ngay tới phòng kĩ thuật thay thế, tháo máy cần thận, dùng máy ép kính công nghệ cao thực hiện đảm bảo chất lượng cho mặt kính mới.
• Bước 4: Kiểm tra lại chât lượng mặt kính, các chức năng cơ bản trên máy một lần nữa màn hình trước khi trao cho khách
• Bước 5: Trả máy cho khách, hướng dẫn khách cách bảo vệ tốt nhất.Viết giấy bảo hành, thanh toán chi phí, và tặng kèm phiếu ưu đãi cho lần dịch vụ tiếp

Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tại MaxMobile

Maxmobile là một trong số trung tâm có thương hiệu trên thị trường hiện nay tại Hà Nội và TP.HCM. Nhóm viên chức kĩ thuật tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc, đào tạo bài bản trong lĩnh vực điện thoại.

 Những linh kiện khi dùng thay thế hoàn toàn đều là chính hãng và kiểm tra kĩ lưỡng trước lúc thay. Ngoài ra, với hệ thống máy móc kỹ thuật tiên tiến tạo điều kiện cho công đoạn sang sửa chóng vánh hơn chỉ trong khoảng 45 phút. Một số lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi dùng dịch vụ tại trung tâm:

• Nhóm kỹ thuật viên được tập huấn bài bản, am hiểu về lĩnh vực thiết bị di động.
• Đầu tư máy móc thiết bị chuyên dụng, thay mới trong phòng kín bảo đảm chất lượng không để xảy ra bụi bọt trên mặt kính.
• Thay mặt kính nhanh chóng, lấy ngay trong ngày, thời gian thực hiện nhanh chóng.
• Giá thành của chúng tôi là phải chăng nhất hiện nay, bảo hành dịch vụ lâu dài tại mọi chi nhánh Maxmobile
• Cam kết nguồn linh kiện chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc
• Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình thay mới, không để mất thông tin haylinh kiện khách hàng
• Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cho từng dịch vụ.

Mời bạn tham khảo  video thay mặt kính samsung galaxy A7 

Bạn có thể xem thêm dịch vụ: thay màn hình samsung galaxy A9 lấy ngay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét