Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Hướng dẫn sử dụng sim ghép iPhone 7 plus

MaxMobile là của hàng chuyên mang đến dịch vụ mở mạng, unlock iPhone7 chất lượng ở TPHCM. Ngoài dịch vụ mở mạng bằng code trung tâm còn đem tới sim ghép iPhone 7 Plus chất lượng cao, giá rẻ. 
Trung tâm luôn cam kết phân phối sim ghép có chất lượng tốt nhất và hỗ trợ toàn bộ các lỗi thường gặp trên iPhone phiên bản lock. Sau khi sử dụng sim ghép tại MaxMobile, điện thoại của bạn có thể sử dụng được bình thường như 1 chiếc iPhone phiên bản quốc tế.

Iphone lock và sim ghép iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus là mẫu Smartphone cao cấp được quý khách đón nhận trong năm. Nhiều khách hàng vì quá nóng lòng không muốn chờ đợi thêm nên đã quyết định mua chiếc iPhone 7 lock. Đây là chiếc điện thoại được khóa mạng bởi 1 nhà mạng nào đó, khi thiết bị này được phát hành ra thị trường thì chỉ sử dụng mạng của nhà mạng đó
iPhone 7 Plus
Hình ảnh iPhone 7 Plus
>> Xem thêm: Thay mặt kính iphone 6s plus
 Nhà mạng sau khi phát hành iPhone 7 Plus dạng lock, sẽ kèm theo một hợp đồng thanh toán cước từ phía khách hàng hàng nên giá bán của nó sẽ rẻ hơn so với phiên bản quốc tế. Do đó nếu muốn sử dụng ở Việt Nam thì bạn cần phải sử dụng sim ghép iPhone.

Vì sao phải sử dụng sim ghép iPhone 7 Plus 

 Với mỗi một chiếc máy xách tay từ nhà mạng nước ngoài, các máy thường bị khóa mạng bởi một chương trình thiết kế cho phần đọc sim do các nhà mạng sở hữu. Điều này bắt khách hàng phải sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó và không thể sử dụng ở bất kì quốc gia nào khác, bên cạnh đó các sản phẩm này lại được phân phối với giá rẻ hơn các so với phiên bản quốc tế. Vì vậy mà được rất nhiều người dùng ưa thích và sở hữu cho mình một chiếc iPhone phiên bản lock, và để có thể sử dụng thì việc unlock iPhone 7 Plus là điều cần làm
 Sim ghép iPhone 7 Plus thường có giá khá rẻ, an toàn, thời gian thực hiện nhanh chỉ trong khoảng 15 phút là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ từ bất kỳ nhà mạng nào ở Việt nam. Đây là loại sim ghép đặc biệt, không hề tác động vào phần cứng của điện toại hay chỉnh sửa khay sim, không phải tháo mở máy và đặc biệt không tiêu tốn nhiều điện năng nhờ đó máy hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.
Video hướng dẫn lắp và fix lỗi sim ghép

Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone 7 tại trung tâm Maxmobile

Bước 1: Lắp sim ghép và sim chính vào khey sim cho vào trong máy
Bước 2: Chọn nhà mạng khoá (Att, T-mobile , Au, Docomo…vv) hoặc nhập mã IMSI tuỳ vào nhà mạng
Bước 3: Chọn iPhone 7 Plus Sim Card
Bước 4: Chọn chấp nhận và tắt máy khởi động lại
Bước 5: Chờ máy tiếp nhận sim và lên sóng để có thể sử dụng
Sim ghép iPhone 7 Plus tại Maxmobile có ưu đãi như nào
ưu điểm của sim ghép iPhone 7 Plus hiện được phân phối tại hệ thống MaxMobile là:

Sim ghép của điện thoại iPhone 7 được thiết kế khá mỏng manh, tương xứng với khay sim của iPhone 7 Plus, do đó khi thao tác sẽ không nhất thiết chỉnh sửa hay tác động vào khay sim

✓ Dùng sim ghép iPhone 7 Plus cũng giúp cho điện thoại tiêu thụ điện năng ở mức thấp nhất, không làm ảnh hưởng đến nguồn điện của thiết bị.

✓  Là phương pháp unlock iPhone 7 Plus rẻ nhất  so với unlock bằng code, để có thể sử dụng tại Việt Nam

✓ Sim ghép iPhone 7 Plus hỗ trợ kết nối 4G tốc độ cao.

✓ Sim ghép iPhone 7 Plus fix tất cả những lỗi trên iphone lock như iPhone Lock như *101#, iMessage, Facetime..

✓ Sim ghép tương thích với bất kỳ mẫu iPhone Lock nào từ 4S Lock, 5S Lock, 6 Lock, iPhone 7

✓ Thủ tục đơn giản thao tác nhanh chóng
sim ghép iphone 7 plus
Sim ghép iPhone 7 Plus
Vì iPhone 7 Plus có thiết kế khá mỏng nên lúc thay sim ghép nó rất dễ bị gãy nếu như không thao tác kĩ. Nhưng với sự khéo léo của các kĩ thuật viên tại MaxMobile, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì sim ghép sẽ được dính chặt vào khay sim gốc, việc thao tác đơn giản và an toàn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét