Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

Dịch vụ thay mặt kính asus Zenfone go tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm chất lượng, uy tín để thay mặt kính Zenfone Go bị nứt, vỡ mặt kính của bạn.Bạn sợ gặp phải trung tâm kém chất lượng, sau khi thay mới lại không đảm bảo được an toàn cho chiếc điện thoại của bạn.
Chúng tôi Maxmobile hoàn toàn hiểu được những tâm trạng của quý khách hàng lúc này. Hãy để chúng tôi cùng chia sẻ bớt nhưng lo lắng cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực sửa chữa, cùng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm khi đến với Maxmobile quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thay mặt kính asus zenfone go cũng như các dịch vụ sửa chữa khác tại đây.


thay mặt kính asus Zenfone go
Hình ảnh asus zenfone go

Tại sao bạn phải chọn thay mặt kính asus Zenfone go tại Maxmobile mà không phải nơi khác 


Khi đến Maxmobile quý khách hàng sẽ được hưởng những quy trình dịch vụ tôt nhất mà không phải trung tâm sửa chữa nào cũng có, tại đây bạn sẽ được:
1. Maxmobile chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm  và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
2. Mọi linh kiện, mặt kính thay thế đều được đảm bảo hàng chính hãng 100% 
3. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh nhất để quý khách hàng khi đến sửa chữa không phải đợi lâu mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
4. Trong suốt quá trình thay thế quý khách hàng sẽ được theo dõi toàn bộ quá trình thay mới, tránh trường hợp " Luộc đồ" cũng như sử dụng các linh kiện kém chất lượng thay thế.
5. Đảm bảo giá tại Maxmobile là giá cả cạnh tranh , giá rẻ hợp lý so với thị trường 
6. Quy trình làm việc và kỹ thuật thay thế mặt kính chuyên nghiệp và hiện đại 

Quy trình thay mặt kinh asus Zenfone go tại Maxmobile


Khi đến với Maxmobile máy của bạn sẽ được sửa chữa theo quy trình sau 
Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận máy từ tay khách hàng và kiểm tra thực trạng máy mà khách hàng mang tới. Báo lại tình trạng máy cho khách hàng cùng những lỗi cần được sửa chữa 
Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa các kỹ thuật viên sẽ tiên hành thống nhất lỗi và đưa ra hướng khắc phục thay mặt kính Asus Zenfone Go cho khách hàng.
Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra linh kiện mới 100%, trước khi tiến hành thay mới.
Bước 4: Sau khi quá trình thay thế mặt kính hoàn tất kỹ thuật viên kiểm tra máy lần cuối trước khi trả lại khách hàng.
Bước 5: Nhân viên lễ tân sẽ hoàn tất thử tục thanh toán và  viết phiểu bảo hành cho khách sau khi thay mặt kính Zenfone Go.

video dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile

 Những lưu ý khi thay mặt kính asus zenfone go


Cũng như khi khách thay thế mặt kính của các loại smartphone khác , người dùng cũng nên cần xem xét tình trạng vỡ mặt kính của khách hàng để tìm ra được giải pháp thay mới mặt kính rẻ và tránh được tình trạng phải thay với một mức giá không phải thiết. Khi bạn thay mặt kính , người dùng chỉ cần mất một khoản tiền nhỏ để thay lớp kính cường lực của điện thoại thông minh, tùy thuộc vào giá các loại mặt kính mà giá khi thay thế mặt kính là khác nhau.
Khi rơi hoặc va chạm mạnh asus zenfone go đều có chức năng sẽ bị vỡ kính, tuy nhiên, khi vỡ kính sẽ không ảnh hưởng gì đến tính năng cảm ứng của bạn, lúc này bạn chỉ cần thay mới mặt kính chứ không cần phải thay toàn bộ màn hình tránh tốn kém không cần thiết


thay mặt kính asus Zenfone go
Mặt  kính asus zenfone go

Ngay cả khi khách sử dụng Asus zenfone go khách cũng phải đối mặt với tình trạng màn hình điện thoại bị vỡ nếu như bạn để máy của mình va đập quá mạnh, khi đó, người dùng sẽ không sử dụng được nữa. Vì vậy, khách hàng hãy nhanh chóng mang  Asus Zenfone  go ra trung tâm mà khách hàng được hưởng bảo hành nếu thời gian bảo hành vẫn còn để được sửa chữa kịp thời. Tránh làm kéo theo hỏng thêm các bộ phân khác .

 >> Ngoài dịch vụ thay mặt kính asus zenfone go, thì Maxmobile chúng tôi cũng có nhiều các dịch vụ sửa chữa khác quý khách có thể tham khảo thêm như dịch vụ Thay mặt kính LG V10
 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 
Kinh doanh: 
0466.565.565 - 0968.655.655
Kỹ thuật: 
0466.565.565 - 0969.655.655
Phản ánh Dịch vụ: 
0965.96.66.86

0 nhận xét:

Đăng nhận xét