Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

Dấu hiệu cho thấy bạn cần Thay mặt kính asus zenfone go

Zenfone Go là một trong những sản phẩm phổ thông mà Asus dành riêng cho các đối tượng người dùng yêu cầu một điện thoai đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nhưng chi phí đầu tư vừa phải. Giao diện tinh tế, màn hình cực đẹp, hiệu năng máy tốt, đây thực sự là mẫu máy phổ thông hoàn hảo.
Cũng như các loại máy khác zenfone go không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng khách hàng làm rơi vỡ hỏng hóc màn hình hay điện thoại của bạn gặp nước cũng làm cho màn hình bị hỏng.Vì vậy câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất là dấu hiệu cho thấy cần phải thay mặt kính asus zenfone go nếu không kip thời sửa chữa có thể dẫn đến hỏng nhiều các bộ phận khác .

Những dấu hiệu cần thay mặt kính asus zenfone go

Nhiều khách hàng hay nhầm lẫn giữa việc thay mặt kính và thay màn hình zenfone go.Để tránh tốn kém cho khách hàng khi chưa cần đến mức thay màn hình.Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách nhận biết khi nào cần thay mặt kính và khi nào cần thay màn hình.
thay mặt kính asus zenfone go
Mặt kính asus zenfone go bị vỡ 

Trường hợp thứ nhất: Màn hình bị hỏng mà không phải thay mặt kính: Do điện thoại bạn bị tỳ đè, rơi xuống nước. Khiến màn hình không hiển thị hoặc bị nhòe màu, xuất hiện những sọc màu ngang, dọc trong khi máy vẫn chạy và mặt kính không bị vỡ
Tình huống này khách hàng cần thay màn hình chứ không thay mặt kính asus Zenfone Go, lớp mặt kính cũ sẽ được bóc tách và tiếp tục sử dụng.Tuy việc thay màn hình đắt hơn thay mặt kính nhương nếu bạn biết mặt kính vẫn sử dụng được bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí.
Trường hợp  thứ hai: Cần thay mặt kính cảm ứng Zenfone Go: Khi điện thoại bị va đập, rơi rớt màn hình điện thoại bị vỡ. Tình huống này sẽ dẫn tới hai hướng xử lý sau:
Đầu tiên : Nếu trường hợp nhẹ, mặt kính bị vỡ nhưng điện thoại vẫn hiển thị tốt, cảm ứng vẫn dùng được đôi khi chỉ bị đơ một chút và không được đẹp. Trường hợp này thật may mắn cho bạn là bạn chỉ cần thay mặt kính Zenfone Go mới là khắc phục được lỗi và tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa
Thứ 2: Trường hợp nặng, khi mặt kính bị vỡ và tác động ảnh hưởng tới màn hình làm màn hình không hiển thị được hoặc có hiển thị và bị nhòe màu, xuất hiện những điểm sọc 7 màu. Như vậy bạn cần thay màn hình full bộ bao gồm màn hình cảm ứng và mặt kính.Trường hợp này thì tương đối tốn kém .

Quy trình thay mặt kính asus zenfone go 

Bước 1: Nhân viên sẽ  tiếp nhận Zenfone Go từ tay khách hàng , sau đó những kỹ thuật viên dạn dày kinh nghiệm tại maxmobile sẽ tiến hành đánh giá lỗi màn hình máy của bạn.
Bước 2 : Kỹ thuật viên đưa ra giải pháp thay thế màn hình Zenfone Go tối ưu sau khi lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn lỗi màn hình máy mà khách hàng gặp phải.
Bước 3: Khi khách hàng đồng ý sửa chữa, Asus Zenfone Go được chuyển giao vào phòng kỹ thuật tiến hành các công đoạn thay màn hình
Bước 4: Sau khi quá trình sửa chữa máy hoàn thiện nhân viên kiểm tra chức  năng của máy để đảm bảo màn hình hoạt động tốt nhất.
Bước 5: Sau khi bàn giao máy đến tay khách hàng kiểm tra và xác nhận, Nhân viên sẽ viết phiếu bảo hành màn hình chính hãng cho khách hàng.


thay mặt kính asus zenfone go
Dịch vụ thay mặt kính asus zenfone go tại Maxmobile

Hãy đến với Maxmobile để thay mặt kính asus zenfone go  

Hiện nay, mọc lên rất nhiều các trung tâm sửa chữa cũng như thay màn hình điện thoại nhưng chỉ khi đến với Maxmobile quý khách sẽ được :
Thứ nhất Maxmobile Luôn mang đến các giá trị thật 
Maxmobile luôn cố gắng hoàn thiện để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng .Những người sử dụng và mong muốn một địa chỉ sửa chữa uy tín,đáng tin cậy .
Thứ hai Maxmobile luôn cố gắng để hài lòng khách hàng 
 Chúng tôi đảm bảo dù chúng tôi không thể phục vụ được hết toàn bọ khách hàng nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ luôn hết mình và tận tâm, để khách hàng thực sự hài lòng khi đến với Maxmobile chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa tại Maxmobile


 >> Ngoài dịch vụ thay mặt kính asus zenfone go chúng tôi còn rất nhiều các dịch vụ khác như :Thay mặt kính nokia lumia 730 . Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Maxmobile.vn 

 Maxmobile chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách 
 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
 Maxmobile TP Hà Nội 1 Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy
Kinh Doanh: 0968.023.023 - 0466.725.999
Kỹ THuật: 0985.023.023
Địa chỉ  106 Thái Hà, HN ☎ Sale: 0961.398.398 ☎ KT: 0962.393.393
Maxmobile TP Hà Nội 2 Số 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
Kinh Doanh: 0968.655.655 - 0961.86.66.86
Kỹ THuật: 0969.655.655
Maxmobile TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
Kinh Doanh: 0981.112.112 - 0939.922.922
Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét