Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Thay mặt kính iphone 6s chính hãng địa chỉ nào

Bạn đang có những thắc mắc như thay mặt kính iphone 6s chính hãng ở đâu? thay mặt kính iphone 6s giá bao nhiêu? Không quá khó khăn để tìm được câu trả lời. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm ra cách câu  trả lời tốt nhất nhé!

Một vài lý do khiến mặt kính iphone 6s bị hỏng

Có khá nhiều dấu hiệu khiến mặt kính iPhone 6s Plus bị lỗi như va đập, xước, nứt mặt kính.
Những tác động ngoại lực khiến màn hình bị nứt, vỡ xong nếu người dùng cảm thấy hình ảnh thiết bị vẫn rõ ràng, không ảnh hưởng nhiều đến cảm ứng và thẩm mỹ thì khách hàng vẫn có thể dùng tiếp để tiết kiệm giá cả. Song với những trường hợp tình trạng mặt kính iPhone 6s bị vấn đề nặng hơn, ảnh hưởng đến chế độ hiển thị cũng như chức năng cảm ứng thì khách hàng phải thay sửa mặt kính.
mat-kinh-iphone-6s
Mặt kính iphone 6s chính hãng

Địa chỉ thay mặt kính iphone 6s chính hãng

Bạn đắn đo không biết chọn đơn vị khắc phục thay mới mặt kính iphone nào? tại Hà Nội hay bạn ở TPHCM? Vậy Maxmobile sẽ là đơn vị chuyên khắc phục và thời hạn bảo hành uy tín nhất nhì khu vực Hà Nội và TPHCM. Trung tâm chúng tôi đảm bảo linh kiện thay thế mới là hàng bản quốc tế có giá cả thấp hơn so với các đơn vị khác. Dịch vụ bảo dưỡng trọn đời cho thay Phone 6s mới 99% vượt trội nhất và không đâu ưu đãi hơn tại Maxmobile. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết bị hiện đại chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Giá thay mặt kính iphone 6s chính hãng tại Maxmobile

Hiện trung tâm sửa chữa điện thoại MaxMobile đang thay mới mặt kính iPhone 6S  với giá là 400.000 VND. Đây là mức giá khá là cạnh tranh, dù khá rẻ nhưng chất lượng thì không hề kém chút nào. Về thái độ phục vụ của nhân viên tại MaxMobile khá là nhiệt tình, và tận tâm, đối với linh phụ kiện thì lại có nguồn gốc rõ ràng được bảo hành chính hãng. Các bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại MaxMobile.
>>>tham khảo thêm thông tin: thay mặt kính oppo giá bao nhiêu
iphone-6s
Mặt kính của iphone 6s chính hãng

Lưu ý khi đi thay mặt kính iphone 6s tại cơ sở khác

Lưu ý trước tiên cho khách hàng là khi thay sửa bất kỳ phụ kiện nào hay thay thế mặt kính cho iPhone 6s thì khách hàng phải chọn trung tâm khắc phục, thay sửa phụ kiện chất lượng để đảm bảo được thay mới điện thoại phiên bản quốc tế, chuẩn.
- Trong quá trình thay sửa mặt kính iPhone 6s người dùng hãy giám sát chặt chẽ để tránh việc bị tráo đổi linh kiện
- Tham khảo giá trước khi thay mặt kính
- Bạn cũng nên nắm rõ một số đặc điểm của mặt kính iPhone 6s để xác định được uy tín bộ phận.

-Bạn cũng nên quan tâm đến chế độ thời hạn bảo hành của cửa hàng sữa khắc phục và test lại các khả năng của mặt kính.
>>>tham khảo thêm thông tin: Thay màn hình samsung galaxy s7 edge chính hãng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét