Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017

Thay màn hình Oppo R5 R8106 uy tín chính hãngHiện nay, smartphone dần trở nên ngày càng thông dụng cho nhiều người, không còn là thiết bị chỉ dùng trong việc nghe và gọi mà giờ đây còn trở thành công cụ dùng hỗ trợ trong công việc và giải trí. Tuy nhiên, trong lúc dùng sẽ không thể tránh được xảy ra bất cẩn làm hư hại màn hình Oppo R5 R8106. Có nhiều nguyên nhân khác nhau như là: để cho điện thoại gặp phải va chạm mạnh, ngồi đè lên máy, vô tình để cho điện thoại rơi với độ cao nhất định. Dù cho với nguyên nhân như nào, đây cũng là điều không may xảy ra làm điện thoại của bạn bị hư hoặc nứt mặt kính và không thể dùng tiếp như lúc bình thường được. Chính vì vậy, bạn cần thay màn hình Oppo R5 R8106 uy tín chính hãng.


Dấu hiệu thay màn hình Oppo R5 R8106:


Dấu hiệu 1:

Mặt kính chiếc Oppo bị nứt vỡ nhưng phần cảm ứng cho trải nghiệm được tốt và hình ảnh hiển thị bình thường. Bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy là chiếc Oppo sẽ như mới và dùng tiếp lại được như lúc trước. Chi phí để thay riêng cho mặt kính cũng rẻ hơn.

Dấu hiệu 2:

Điện thoại bị vỡ mặt kính và cảm ứng bị loạn liệt khó sử dụng,màn hình máy vẫn cho hiển thị hình ảnh được tốt. Trong trường hợp này bạn cần thay lại gồm phần mặt kính và cảm ứng cho thiết bị.

Dấu hiệu 3:

Mặt kính chiếc Oppo bị vỡ, cảm ứng bị liệt hoàn toàn không dùng được, hình ảnh hiển thị không rõ nét chập chờn lúc có lúc mất. Trường hợp này thì bạn sẽ phải thay lại nguyên bộ full màn hình cho điện thoại thì mới dùng được.


Có thể bạn quan tâm tới dịch vụ sửa chữa điện thoại: thay màn hình oppo neo 7Maxmobile thay màn hình Oppo R5 R8106 uy tín chính hãng


Maxmobile đang khẳng định được tên tuổi, thương hiệu về lĩnh vực sửa chữa thay mới cho linh kiện màn hình điện thoại. Trung tâm nhận được sự tin tưởng từ khách hàng do các lý do sau:

- Quy trình thực hiện thay mới màn hình Oppo tuân theo quy trình chuyên nghiệp tại các trung tâm bảo hành.

- Đầu tư công nghệ hiện đại dùng thay màn hình đảm bảo chất lượng màn hình thay xong trông như mới.

- Thực hiện quy trình từng bước sửa chữa rõ ràng, minh bạch, khách hàng sẽ xem được toàn bộ quá trình diễn ra, giúp khách yên tâm sẽ không tráo mất linh kiện

- Màn hình dùng thay mới là hàng chính hãng, có nguyên tem từ nhà sản xuất.

- Thời gian với dịch vụ thay màn mới chỉ từ 45 phút, thay lấy ngay trong ngày.

- Bảo hành cho tất cả dịch vụ tại trung tâm, cam kết thực hiện theo đúng bảo hành được ghi.

- Chi phí cho dịch vụ tại trung tâm luôn rẻ nhất trên thị trường.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, xử lý được mọi tình trạng xảy ra cho chiếc Oppo.

Bạn đang cần thay mới màn hình Oppo R5 R8106 uy tín chính hãng, hãy đến với trung tâm Maxmobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng đang xảy ra trên thiết bị. Ngoài nhận thay màn hình cho dòng Oppo, trung tâm còn thay mới sửa chữa linh kiện cho nhiều dòng máy khác có trên thị trường hiện nay.

Mời tham khảo video hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Oppo R1 R829Maxmobile có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực điện thoại, trung tâm được biết tới là một địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng. Bạn hãy đến với Maxmobile để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi như: Thay màn hình oppo Neo 5, Thay màn hìn oppo neo 7, Thay mặt kính xiaomi redmi note 3
0 nhận xét:

Đăng nhận xét