Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Lỗi hở sáng màn hình samsung galaxy s7 edge

Lỗi hỏng hóc hở sáng màn hình là một sự cố không lạ đối với quý khách sử dụng điện thoại, tuy nhiên việc một chiếc máy sang trọng như Samsung Galaxy S7 Edge cũng mắc phải vấn đề này là điều rất khó chấp nhận với khách hàng.
Rất may, dù có một số bạn phàn nàn về việc chiếc S7 Edge của họ bị hở sáng, đây chỉ là một số rất nhỏ chứ không nên sự cố hàng loạt. Vấn đề hở sáng là gì? khi nào dẫn đến lỗi? Khi bị dính lỗi này thì phải làm thế nào? Cần thiết bạn nên thay màn hình samsung galaxy s7 edge.Nếu khách cũng đang sở hữu một chiếc Galaxy S7 Edge thì những thông số dưới đây chính là điều khách cần quan tâm.

Cách xác định Samsung S7 Edge bị hỏng hở sáng

Lỗi hở sáng là hiện tượng trên màn hình điện thoại/ ipad của khách phát hiện những luồng sáng không đều nhau từ cách cạnh, góc màn hình. Khi nghi ngờ chiếc S7 Edge của mình bị hở sáng, bạn hãy để màn hình ở chế độ tối màu hoặc nền đen, sau đó quan sát các góc, cạnh trên máy. Nếu những vị trí này vẫn phát ra ánh sáng thì xin chia buồn với người dùng, máy đã bị hư hỏng hở sáng màn hình.
loi-ho-sang-man-hinh-samsung-galaxy-s7-edge
Điện thoại samsung galaxy s7 edge

Những trường hợp gây ra lỗi hở sáng màn hình trên Galaxy S7 Edge

Muốn tìm hiểu tình huống chiếc S7 Edge bị hở sáng, chúng ta phải biết một số thông số cơ bản về cấu tạo màn hình của máy. Như hầu hết các dòng sản phẩm khác, màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge có cấu tạo gồm nhiều lớp: viền nhựa bên ngoài màn hình, màn hình cảm ứng và đèn nền. Chiếc đèn nền này chịu trách nhiệm phân phối ánh sáng cho màn hình đặt bên trên. Đèn nền sẽ liên tục hoạt động khi điện thoại đang bật tuy nhiên chúng ta không thể nhận biết ánh sáng từ chiếc đèn này bởi màn hình sẽ che phủ tất cả ánh sáng phát ra, trừ nguồn sáng cần thiết để người dùng dùng điện thoại. Khi lắp ráp không chất lượng, ánh sáng có thể rò rỉ ra ngoài quanh các cạnh sản phẩm, gây ra hiện tượng hở sáng. Việc lắp ráp không chất lượng cũng chính là trường hợp chủ yếu gây ra hỏng hóc hở sáng trên điện thoại, bao gồm cả chiếc Samsung Galaxy S7 Edge của khách.
>>>tham khảo thêm: thay pin iphone 6 plus uy tín
loi-ho-sang-man-hinh-samsung-galaxy-s7-edge-do-dau
Lỗi hở sáng khắc phục ra sao

Làm gì khi Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng?

Khi đã biết về cấu tạo màn hình và dấu hiệu khiến màn hình bị hở sáng, khách sẽ hiểu rằng đây là một lỗi hỏng thuộc về phần cứng, và bạn khó có thể tự bảo trì hư hỏng cho chiếc smartphone của mình. Hở sáng không phải là một vấn đề nghiêm trọng, nó không khiến khách gặp gián đoạn với việc tận hưởng điện thoại của mình. Vì thế, bạn không cần lo lắng quá. Khi có thời gian và điều kiện, hãy bàn giao đến đơn vị thời gian bảo hành (nếu như sản phẩm của khách hàng còn bảo hành) hoặc các đơn vị chữa uy tín để nhờ sự giúp của thợ kỹ thuật để bảo dưỡng hoàn toàn vấn đề này khách nhé.
>>>tham khảo thêm thông tin: thay màn hình samsung galaxy a3 giá rẻ0 nhận xét:

Đăng nhận xét