Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Địa chỉ thay pin iphone 5c giá rẻ?

Bỗng một ngày chiếc điện thoại iPhone 5c của bạn bị sập nguồn, bật nguồn lên nó được mấy giây rồi vụt tắt, vậy phải làm sao giờ? Đó là hiện tượng chai pin hoặc hỏng pin iPhone 5c. Bạn cần thay pin iphone 5C vậy địa chỉ thay pin iPhone 5c chính hãng ở đâu?, giá rẻ, chất lượng. Cùng chúng tôi đi hiểu câu trả lời nhé!

Lý do thay pin iphone 5c chính hãng

iPhone 5c bị chai pin: Hiện tượng này hay gặp với những smartphone sử dụng từ 1 đến 2 năm pin đã like new và có dấu hiệu giảm dần thời lượng sử dụng. Điều này cũng dễ gặp với các dòng điện thoại khác.
thay-pin-iphone-5c
Thay mới pin cho iphone 5c
Hỏng phồng pin trên iPhone 5c: Tương tự như lỗi chai pin, phồng pin cũng có thể do pin đã sử dụng lâu, ngoài ra có thể do điều kiện thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm… cũng dẫn đến việc khách nên đi thay pin iPhone 5c ngay.
Dấu hiệu pin iPhone 5c sạc 5 phút đã rất nóng, với lỗi này có 2 dấu hiệu chính
Pin kém chất lượng:Dùng sạc không đúng cách, không đúng nguồn điện áp yêu cầu

Địa chỉ thay pin iphone 5c chính hãng, giá rẻ

- Đơn vị bảo trì iPhone MaxMobile là lựa chọn không thể bỏ qua của bạn. Trung tâm chúng tôi đã hoạt động thời gian lâu dài và được nhiều người dùng tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ tại chúng tôi, phụ kiện thay thế hoàn toàn là hàng phiên bản quốc tế, chi phí vừa tiền nhất hiện nay, thời gian thay thế mới chưa đầy 30 phút, thời hạn bảo hành lâu dài sau sửa chữa. MaxMobile sẽ làm khách hài lòng nhất.

Thay pin iphone 5c chính hãng bao tiền là hợp lý

Giá tiền thay pin iphone 5c chính hãng thì mỗi nơi có một giá khác nhau. Căn bản mỗi nơi có chất lượng dịch vụ khác nhau mà tạo nên mức giá của dịch vụ. Nhưng không phải nơi nào cứ đắt là chất lượng dịch vụ tốt, không phải nơi nào có chất lượng kém thì tiền rẻ. Ở đây phụ thuộc vào độ uy tín, tin cậy của cửa hàng. Xin giới thiệu trung tâm sửa chữa điện thoại MaxMobile chuyên các dịch vụ sửa chữa điện thoại với giá tốt nhất, chất lượng, khá có tiếng được nhiều người tin dùng và rất hài lòng về dịch vụ của mình. Với giá thay pin cho iphone 5c là 250.000 vnđ. Giá ở đây đã bao gồm công lắp và linh kiện. Đảm bảo pin chính hãng, có bảo hành lâu dài.
>>>tham khảo thêm thông tin: Thay mặt kính iphone 6 plus giá rẻ
Pin iphone 5c

Cam kết chất lượng của MaxMobile với dịch vụ thay pin iphone 5c

 Thay pin Iphone 5c Được bảo hành 12 tháng bao test 1 tuần 1 đổi 1
Thay Pin Iphone lấy liền trong 30 phút.
Đội ngũ kỹ thuật lành nghề khẳng định uy tín dịch vụ.
Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong việc Sửa Iphone 5
Phí Thay Pin Iphone 5 cạnh tranh ,uy tín đảm bảo
Nhiệt tình và tận tâm với bất kỳ hư hại nào của người dùng.
Trực tiếp xem xử lý thay pin tại khu vực kỹ thuật.
Quá trình làm việc chân thực và nhiệt tình hoàn toàn về thời gian hoàn tất sửa.
Dán tem bảo hành + Tặng Gift card hậu mãi
>>>tham khảo thêm thông tin: Thay pin iphone 6 chính hãng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét