Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

Địa chỉ có giá thay màn hình iPad Air rẻ và chất lượng tại Hà Nội

Chiếc iPad Air với kiểu dáng thiết kế đẹp và màn hình có kích cỡ lớn nên rất được rất nhiều người yeu thích lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, chính kích thước lớn nên nếu không may làm rơi rớt có thể sẽ bị cong vênh, nứt rạn, rớt vỡ hư hỏng. Khi đó, tâm lý của người sử dụng sẽ lo lắng không biết địa chỉ có giá thay màn hình iPad Air rẻ và chất lượng ở đâu để gửi gắm chiếc máy tính bảng thân yêu của mình. Khi đó, bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại MaxMobile tại các cơ sở ở Hà Nội và TPHCM để được thay thế một cách chuyên nghiệp nhất và có thể lấy ngay.

Một số nguyên nhân làm cho màn hình iPad Air bị sự cố

– Đa số những tình huống bể nứt màn hình cảm ứng iPad Air đều là do người dùng làm rơi rớt, có tác động va đập mạnh vào vật cứng .
– Người dùng vừa sài vừa sạc pin làm cho pin bị phù khiến màn hình bị độn lên trên. Khi  mà mức pin phù quá nặng, sẽ làm bể màn và có thể ảnh hưởng đến cả cảm ứng.
– Máy tính bảng bị rơi rớt nhiều lần nhưng lại không bị lỗi hẳn. Các góc vỏ bị bóp méo. Tuy nhiên, những góc móp này ghì chặt vào cảm ứng máy. Khi có một lực tác động nhất định vào những góc móp này, sẽ làm cho mặt kính iPad Air bị tức dẫn đến bị vỡ.
– Máy tính bảng bị bể nứt quá nặng nhưng người dùng vẫn chần chừ không đêm đi thay thế mới. Từ đó làm cho những vết xước và dằm kính găm vào màn, làm đứt cổ dây màn hình iPad
man hinh iPad Air bi hu hong
Màn hình iPad Air bị hư hỏng

MaxMobile địa chỉ thay màn hình iPad Air giá rẻ

Trung tâm được biết đến là cơ sở có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động thông minh, và đã được nhiều khách hàng tin tưởng.
Với kinh nghiệm nhiều năm thay thế mới máy tính bảng  bị vỡ bể màn, cùng với áp dụng máy móc thiết bị hiện đại nên giá thay màn hình iPad Air tại trung tâm luôn hợp lý và có mức cạnh tranh so với các cơ sở khác cùng khu vực.
Chính vì thế, với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ lại tâm huyết với công việ, đã có nhiều năm thao tác trong môi trường khắc phục sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, và được trung tâm đào tạo một cách bài bản từ lúc đầu sẽ luôn đáp ứng các yêu cầu thay màn hinh iPad Air của khách hàng tốt nhất.
gia thay man hinh  iPad Air
Địa chỉ có giá thay màn hình  iPad Air rẻ nhất

Quá trình thay mới màn hình iPad Air 2 tại trung tâm

-Bước 1: Khách hàng đem chiếc máy tính bảng của mình đang gặp sự cố về màn hình iPad đến trung tâm và được nhân viên tiếp nhận, kiểm tra máy tổng quát.
-Bước 2: Báo lỗi chính xác  iPad Air đang gặp phải và đưa ra cách khắc phục, đồng thời báo giá thay màn hình iPad Air rõ ràng để khách hàng biết.
-Bước 3: Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thì nhân viên sẽ lấy màn mới cho khách hàng kiểm tra trước khi tiến hành thay thế.
-Bước 3: Nếu khách hàng vừa ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành quá trình thay mới màn cho chiếc iPad Air.
-Bước 4: Sau khi hoàn thành việc thay thế cả nhân viên và khách hàng sẽ cùng kiểm tra lại tổng thế các chức năng hoạt động của máy lần cuối.
-Bước 5: Khi khách hàng đã hài lòng, sẽ viết tem bảo hành linh kiện và hướng dẫn khách thực hiện thủ tục thanh toán.
Khách hàng được theo dõi trong suốt quá trình nhân viên kỹ thuật thực hiện việc thay thế màn hình iPad mới.
>>Tham khảo dịch vụ: Thay mặt kính iPad Air 2

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPad Air tại MaxMobile

  • Màn hình hiển thị iPad Air mới 100%
  • Thời gian thay thế nhanh chóng, khách hàng chỉ cần ngồi đợi từ 45 -60 phút là có thể nhận lại máy
  • Khách hàng được theo dõi trong khi thay mới .
  • Giá thành dịch vụ hợp lý
  • Thời gian bảo hành linh kiện màn hình lâu dài 3 -12 tháng.
>>Mời các bạn xem thêm video sửa chữa: Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng iPad Air được thực hiện bởi MaxMobile Care
Hãy đến với các cơ sở của trung tâm MaxMobile để  nhận được chất lượng dịch vụ thay màn hình iPad Air tại Hà Nội vượt trội cùng những ưu đãi hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét