Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Thay mặt kính HTC One M9 giá rẻ

Thay mặt kính điện thoại HTC One M9 ở Maxmobile bạn luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối và có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. tại địa chỉ Maxmobile đã dùng máy móc thay sửa chữa điện thoại HTC hiện đại nhất cùng đội ngũ kỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, giúp khách hàng sửa chữa điện thoại nhanh chóng nhất, chất lượng tốt nhất cũng như bảo hành dài hạn.

Nên thay mặt kính HTC One M9 ở đâu?

Hiện nay, có không ít các cửa hàng sữa chữa điện thoại đem tới dịch vụ thay mặt kính HTC One M9 với các giá và chất lượng không như nhau. Do thiết kế liền khối nên khi tiến thành thay sửa mặt kính cho HTC one M9 cũng không hề đơn giản giống như các dòng điện thoại khác. Hơn nữa nếu như bạn thay ở một địa chỉ kém chất lượng kỹ thuật bóc tách điện thoại không tốt thì có thể bạn sẽ phải thay hoàn toàn màn hình khiến giá tiền bị đội lên rất tốt.

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính HTC chính hãng giá rẻ
Maxmoboile luôn tự hào là 1 trong các các cơ sở sữa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với độ ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong ngành sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại đảm bảo mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Không chỉ vậy, Maxmobile còn đầu tư hàng loạt nhiều máy móc và cập nhật công nghệ mới nhất trên như máy ép kính chân không, công nghệ bóc tách màn hình điện thoại mới nhất… giúp thay sửa nhanh chóng nhất, chất lượng và giá rẻ hơn phần nhiều. Công nghệ hiện đại bảo đảm ép mặt kính điện thoại chuẩn xác đến từng milimet. Chỉ trong vòng 45 phút là chiếc điện thoại của bạn có một màn hình điện thoại mới chất lượng, đẹp, hình ảnh hiển thị sắc nét và có những trải nghiệm tốt nhất. 

Ở Maxmobile luôn có một quá trình thay mặt kính điện thoại HTC One M9 giỏi và khép kín, đảm bảo sự an tâm cho các bạn.

 Có thể bạn quan tâm: Sim ghép iphone 7

Cam kết lúc thay mặt kính điện thoại HTC One M9 Maxmobile

Linh kiện mặt kính điện thoại HTC M9 chính hãng
Bảo hành cả quá trình quý khách thay mặt kính điện thoại
Sản phẩm sau khi thay thế được bảo hành
Thay mặt kính HTC One M9 Giá cạnh tranh tại Hà Nội
Sửa chữa HTC nhanh chóng, lấy được ngay
Quá trình thay mới mặt kính việc rõ ràng, nghiêm túc.
Người dùng được trực tiếp xem quy trình đội ngũ nghiêm ngặt thuật thay mới màn hình không phải lo hiện tượng tráo đổi kinh kiện.
Các dịch vụ sửa chữa của Maxmobile luôn được khách hàng đánh giá rất cao nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm: Dịch vụ thay mặt kính iphone 6

0 nhận xét:

Đăng nhận xét