Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Địa chỉ uy tín sửa iphone 5s giá rẻ

Sửa chữa điện thoại iPhone 5S là nhu cầu phổ biến nhất của người dùng công nghệ hiện nay. Nếu như chiếc điện thoại iPhone 5S của bạn bị lỗi về phần cứng hay gặp vấn đề về phần mềm hoặc khóa iCloud thì hãy đến với Maxmobile để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất. Maxmobile chính là địa chỉ uy tín sửa iPhone 5s giá rẻ khi gặp phải lỗi trục trặc về phần cứng hay phần mềm.

Khi nào chiếc iPhone 5S của bạn cần sửa chữa

Sửa iPhone 5s giá rẻ tại Maxmobile
Khi chiếc iPhone của bạn gặp hỏng hóc trục trặc, từ đơn giản đến phức tạp như là mất sóng điện thoại mất wifi, micro nói không nghe liệt cảm ứng, mất định vị, nhanh hao pin phần mềm lỗi, ... sẽ gây rất nhiều phiền phức cho người dùng và điều bạn cần làm lúc này chính là tìm địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín và chuyên nghiệp để được khắc phục được hiệu quả sớm nhất. Việc chọn MaxMobile chính là đơn vị uy tín với giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường chắc chắn sẽ giúp các bạn sửa chữa iPhone của mình nhanh chóng và hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa iPhone 5S giá rẻ chính hãng tại Maxmobie

Khách hàng nếu có mong muốn sử dụng dịch vụ sửa iPhone 5S giá rẻ thì cần phải tìm cho mình một trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng về mặt sửa chữa. Với trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu, để sửa chữa tốt và uy tín thì cần phải có một quy trình nghiêm ngặt và rõ ràng đảm bảo khách hàng có được sự hài lòng và tin tưởng đến với trung tâm.
Tác phong làm việc của các nhân viên phản ánh phần nào chất lượng dịch vụ sửa chữa iPhone 5S của trung tâm đó. Nếu nhân viên ở trung tâm có tay nghề yếu và có thái độ phục vụ không được chu đáo thì rất dễ làm cho khách mất lòng. Do vậy, để có thể duy trì được dịch vụ sửa chữa iPhone 5S chất lượng thì MaxMobile luôn có đội ngũ nhân viên với tác phong phục vụ tốt nhất nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Nếu như không chọn trung tâm tốt như Maxmobile mà chọn trung tâm sửa chữa iPhone 5S chất lượng kém, thì iPhone của bạn không những phục hồi được mà còn có thể bị hỏng nặng thêm. Thay vì được sử dụng ổn định thì điện thoại cũng hay phát sinh lỗi, phải đem đi chố khác sửa. Tại trung tâm Maxmobile luôn có quy trình nghiêm ngặt trong việc sửa chữa iPhone 5S ngoài ra Maxmobile còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ sửa chữa iPhone hiện nay.

Các bước sửa iPhone 5S giá rẻ chất lượng tại Maxmobile

MaxMobile sử dụng một quy trình sửa chữa điện thoại iPhone 5S chuyên nghiệp như sau:
 • Nhân viên tiếp nhận điện thoại iPhone 5S và lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Kiểm tra lại tình trạng hư hỏng điện thoại iPhone 5S ,yêu cầu khách hàng chờ nếu để lại điện thoại thì kĩ tên vào linh kiện
 • Đối với iPhone hỏng nhẹ, cần thay linh kiện mới như mặt kính, loa, dây nguồn, nút bấm, vỏ điện thoại.. thì sẽ báo giá và chờ lấy ngay sau khoảng 40 phút.
 • Với chiếc điện thoại bị hư hỏng như mất nguồn thì kỹ thuật cần có thời gian để xác định lỗi do đó nhân viên cần phải liên lạc với khách hàng để được thông báo về tình trạng của điện thoại và chi phí cần phải sửa chữa.
 • Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, tiến hành sửa chữa iPhone 5S theo yêu cầu của khách hàng.
 • Trả lại điện thoại cho khách hàng và kiểm tra viết phiếu bảo hành và hoàn tất quá trình thanh toán.
Quy trình sửa iPhone 5s giá rẻ tại Maxmobile
Nếu có nhu cầu sửa chữa điện thoại iPhone,hãy liên hệ với trung tâm MaxMobile để được hỗ trợ một cách sớm nhất
>>> Dịch vụ: sửa iPhone 5c lấy ngay

Chính sách của Maxmobile về sử dụng dịch vụ tại trung tâm

 • Linh kiện sửa chứa iPhone 5S có xuất xữ rõ ràng
 • Chi phí sửa  iPhone 5S cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Khách hàng có thể lấy điện thoại ngay nếu tình trạng nhẹ.
 • Bảo quản điện thoại cẩn thận.
 • Quy trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.
 • Khách hàng được quan sát quá trình thay thế và sửa chữa trực tiếp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét