Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Thay màn hình Xiaomi Mi 5 uy tín chính hãng tại hà Nội

Trong thời gian sử dụng điện thoại Xiaomi Mi 5, vì một lý do nào đó, chiếc điện thoại của bạn bị hỏng màn hình, nhưng bạn lại không biết cách xử lý như thế nào? Bạn lo lắng qua, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Maxmobile với thiết bị máy móc hiện đại cùng với đó là đội ngũ chuyên nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, sẽ bạn sửa chữa thay màn hình một cách nhanh chóng chuẩn xác. Với dịch vụ thay màn hình Xiaomo Mi 5 uy tín chính hãng tại Hà Nội chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tót nhất và giá cả hợp lý nhất.

Thay màn hình Xiaomi Mi5 uy tín chính hãng tại Hà Nội 

Do vô tình, bạn đánh rơi chiếc Xiaomi Mi5 và khiến máy va chạm mạnh. Điều này có thể khiến màn hình của máy bị vỡ, màn hình không hiển thị hoặc chức năng của máy không hiển thi như trước. Bạn tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại nhưng lại lo lắng không biết nên đến đâu và chất lượng, giá cả như thế nào?.
Nhiều khách hàng lo lắng không biết thay màn hình Xiaomi mi5 ở đâu tốt

Hiện nay, trên thị trường Hà Nội có các trung tâm cung cấp các dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi5. Người dùng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trung tâm sửa chữa lại gây khó khăn cho khách hàng bởi không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn.
Maxmobile chuyên thay màn hình Xiaomi Mi 5 uy tín chính hãng tại Hà Nội

Maxmobile chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu thau màn hình Xiaomi Mi5. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Maxmobile cam kết mang tới dịch vụ thay màn hình Mi 5 tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sữa chữa thay thế linh kiện kiện thoại. Maxmobile đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Do đó uy tín cũng như thương hiệu đang ngày càng lớn mạnh và được nhiều người biết đến. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Maxmobile luôn không ngừng thay đổi, nâng cao chất lượng dịch vụ, từ con người đến cơ sở vật chất và cách thức hoạt động.
Maxmobile địa chỉ thay màn hình Xiaomi mi 5 uy tín chính hãng 

Đến với Maxmobile bạn sẽ không còn phải lo lắng đi tìm dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi5 tốt nhất tại Hà Nội. Chúng có những thiết bị sửa chữa hiện đại nhất hiện nay cùng với đó là đội ngũ nhân viê có nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình Xiaomi Mi5 có thể khăc phục hết các lỗi màn hình điện thoại.

Quy trình thay màn hình điện thoại Xiaomi tại Maxmobile

– Nhân viên tiếp nhận máy bị hư hỏng từ khách hàng, lắng nghe khách hàng trình về lỗi của máy cũng như nhu cầu của khách hàng.
– Kỹ thuật viên nhận máy và kiểm tra kỹ lại máy (phần cứng, phần mềm) và đưa ra phương án khắc phục cũng như báo giá cho khách hàng.
–Nếu như khách hàng nhất trí với phương án và mức giá mà các kỹ thuật viên đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thay mới màn hình.
– Sau màn hình được thay xong nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy xem đã hoạt động bình thường chưa, nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh sẽ tiến hành sữa ngay.
– Khách hàng nhận máy và được nhân viên hướng dẫn test lại máy.
– Khách hàng hài lòng với dịch vụ nhân viên viên sẽ viết giấy bảo hành.
Không chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình Xiaonmi, tại maxmobile còn cung cấp các gói dịch vụ thay màn hình, mặt kính khác như: thay màn hình ipad 2, thay màn hình ipad mini 3, Thay màn hình oppo find 7a chính hãng...để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thay màn hình, mặt kính điện thoại thì hãy đến Maxmobile các nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét