Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Những lỗi thường gặp ở Samsung galaxy s7 edge

Samsung galaxy s7 edge ra đời đã thêm một lần nữa người dùng được trải nghiệm những ứng dụng công nghệ cao trong cuộc sống, không chỉ giải trí mà còn cả công việc. Tất nhiên những sự cố xảy ra trog quá trình sử dụng máy là hoàn toàn không thể tránh khỏi ở Samsung galaxy s7 edge, những lỗi hiển thị thường gặp phải ở Samsung galaxy s7 edge như xuất hiện kẻ sọc trên màn hình, màn hình không hiện thị sắc nét,…
Samsung galaxy sang trọng và đẳng cấp

Bài viết dưới đây sẻ thông tin tới bạn đọc những lỗi thường gặp ở Samsung galaxy s7 edge cũng như cách khắc phục các lỗi này.

 Một số lỗi thường gặp khi sử dụng Samsung galaxy s7 edge


 Màn hình xuất hiện các đường kẻ bất thường, kẻ ngang hoặc sọc
✧ Hình ảnh bị nhòe màu, không hiện thị sắc nét
✧ Xuất hiện các điểm chết trên màn hình 


Với những lỗi này xuất hiện trong quá trình sự dụng máy, người dùng nên tiến hành tới các cửa hàng uy tín để sửa chữa, khắc phục lỗi, thay màn hình Samsung galaxy s7 edge nhằm cải thiện quá trình trải nghiệm máy.

Những nguyên nhân lỗi màn hình Samsung galaxy s7 edge

Có nhiều nguyên nhân tác động đến chiếc Smartphone làm hỏng màn hình hiển thị điện thoại của bạn, trong đó phải kể đến một số nguyên nhân như:

 ✧  Vô tình làm rơi vỡ màn, những chấn động, và đập mạnh không những làm vỡ mặt kính, màn hình mà còn làm ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong của máy như cáp màn hình, đây là nguyên nhân chủ yếu khiến Samsung galaxy thường xuyên bị lỗi màn hình.

   Môi trường ẩm thấp, máy bị rơi xuống nước, thường xuyên dính nước cũng không thể tránh khỏi lỗi màn hình như dần dần xuất hiện các hiện tượng nhòe màn, các vết ố xuất hiện ngay trên màn hình.

 ✧  Lỗi do nhà sản xuất (đây cũng là một trong những nguyên nhân, tuy nhiên trường hợp này, khách hàng có thể bảo hành theo hãng sản xuất)

 ✧ Thời gian sử dụng máy cũng là một yếu tố làm các thiết bị của máy bị ảnh hưởng.
Samsung galaxy

Địa chỉ thay màn hình Samsung galaxy s7 edge

Maxmobile được khách hàng biết đến là một chuổi cửa hàng uy tín trong lĩnh vực phân phối sửa chữa và thay thế các thiết bị di động với các sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.
Đội ngũ kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên môn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng được khách hàng ngày càng tin tưởng.

Hãy đến ngay hệ thống Maxmobile.vn để được trải nghiệm các dịch vụ uy tín, chất lượng mà chuổi cửa hàng đem lại!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét