Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Nguyên nhân dẫn đến thay pin iPhone 6s Plus


Bạn đang sử dụng iPhone 6S Plus. Chiếc điện thoại của bạn đang gặp những vấn đề về pin cần được thay thế. Nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nguyên nhân tại sao khiến pin điện thoại của bạn lại bị chai pin. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ cho các bạn biết nguyên nhân đẫn đến thay pin iPhone 6S Plus nhé!

Thay pin iPhone 6s Plus
Pin iPhone 6s Plus chính hãng

1. Lý do phải thay pin iPhone 6S Plus.

IPhone 6S Plus là dòng điện thoại của Apple mới được ra mắt cách đây không lâu những đã được giới công nghệ ưa thích và sử dụng. Sở hữu kích thước lên tới 5.5 inch và đem lại thời lượng sử dụng pin ấn tượng. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng không thể không tránh khỏi những tình trạng bị chai pin hoặc hỏng pin làm chiếc iPhone 6S Plus của bạn không còn hoạt động tốt nữa. Vậy lý do nào khiên chiếc dế yêu của bạn bị chai pin, hỏng pin như vậy. Những khách hàng đã đến với MaxMobile để thay pin iPhone 6S Plus đều mắc phải những sai lầm sau đây:

👉Sạc pin qua đêm là nguyên nhân khiến pin bị chai nhanh.
👉Vừa sử dụng máy vừa sạc.
👉Sử dụng bộ cáp sạc kém chất lượng làm viên pin bị hỏng nhanh chóng.
👉Sơ suất làm rơi máy xuống nước dẫn đến pin bị hư hỏng do chập mạch.
👉Do sạc với nguồn điện không ổn định không đảm bảo cho quá trình sạc điện.
👉Qua quá trình sử dụng lâu làm thời lượng pin giảm đi đáng kể do sạc xả nhiều lần.
👉Do đã từng thay pin kém chất lượng hoặc pin không chính hãng một lần, làm chiếc iphone của bạn không còn hoạt động hiệu quả.

2. Nên thay pin iPhone 6S plus khi gặp những dấu hiệu nào.

Thời lượng sử dụng trên chiếc iPhone 6S Plus được đánh giá khá tốt. Nếu chiếc iphone 6S plus của bạn có những dấu hiệu sau đây có thể viên pin của máy không còn hoạt động tốt nữa, bạn nên mang đến MaxMobile để được nhân viên chúng tôi kiểm tra, sửa chữa và thay thế viên pin của bạn giúp thời gian sử dụng được tốt hơn.
Thay pin iphone 6s plus tại DinhHieuMobile.
Thay pin iphone 6s plus tại DinhHieuMobile.

Rút máy khỏi bộ sạc lập tức bị tắt nguồn.
Máy được sạc đầy nhưng pin tụt nhanh chóng, hết pin đột ngột.
Máy không nhận sạc hoặc nhận sạc nhưng pin không sạc vào được. 
Không sử dụng gì hoặc để máy qua đêm nhưng máy vẫn bị tụt pin nhanh chóng.
Sử dụng một thời gian ngắn nhưng máy có hiện tượng quá nóng, làm hiệu năng của máy bị giảm, không thể thao tác được.

>>> Xem thêm: địa chỉ thay pin iPhone SE uy tín 

Nếu bạn không sửa chữa hoặc thay thế viên pin cho chiếc điện thoại của mình sớm nhất, có thể khiến viên pin bị hỏng, bị phồng to làm chèn ép, vỡ nứt màn hình, nghiêm trọng hơn có thể làm viên pin bị cháy, nổ, hư hỏng hoàn toàn chiếc máy của bạn.

Trên đây là dịch vụ thay pin iPhone 6S Plus của MaxMobile. Nếu chiếc điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về pin, đừng chần chừ gì nữa hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được thay pin iPhone chất lượng nhất và nhanh chóng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét