Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Không phải Galaxy Note 8, chiếc Smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép chính là Galaxy C10

Rất nhiều người dùng công nghệ đã tỏ ra tiếc nuối khi bộ đôi siêu phẩm mới đây của Samsung là Galaxy S8/ S8 Plus không được trang bị camera kép theo xu hướng camera phone hiện nay, tuy nhiên điều đó sẽ không còn diễn ra lâu nữa khi một sản phẩm tầm trung của Samsung sắp tới sẽ chính thức khởi đầu cho Samsung trong cuộc đua này, và đó chính là Samsung Galaxy C10.

Galaxy C10 Smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép

samsung galaxy c10
Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang Twitter của Trung Quốc, Samsung sẽ trang bị hệ thống camera kép (Dual camera) lên chiếc Galaxy C10, một chiếc điện thoại tầm trung kế nhiệm cho Galaxy C9 hồi năm ngoái. Như vậy danh hiệu chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung được sở hữu camera kép sẽ không phải do Samsung Galaxy Note 8 nắm giữ mà đó là một model của Series C.
samsung galaxy c10 1
Nguồn tin trên cũng đưa ra hình vẽ phác thảo của sản phẩm này, trong đó mặt lưng có hai camera được xếp theo chiều dọc, xen vào giữa là một đèn Flash LED hai tông màu. Ngoài ra phía hai đầu còn có các đường kẻ ngang dùng để thu phát sóng tương tự trên chiếc Galaxy C9 Pro hồi năm ngoái.

Thông số kĩ thuật của Samsung Galaxy C10

samsung galaxy c10 2
Về thông số cấu hình, Galaxy C10 với mã hiệu SM-C9150 sẽ được trang bị con chip tầm trung mới nhất sẽ được Qualcomm ra mắt vào ngày 9/5 tới đây đó là Snapdragon 660, ngoài ra các thông số khác vẫn chưa được tiết lộ. Năm ngoái Galaxy C9 Pro đã khởi đầu là thiết bị đầu tiên của Samsung có đến 6 GB RAM và năm nay Galaxy C10 chắc chắn sẽ không làm chúng ta thất vọng với sức mạnh mà nó có được.
>>> Xem thêm về Samsung Galaxy s6 Edge cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét