Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Samsung sẽ bán ra Galaxy S8 Plus phiên bản cao cấp nhất 6 GB RAM ở thị trường quốc tế

Nếu thông tin Samsung sẽ bán ra Galaxy S8 Plus phiên bản 6 GB RAM là chính xác thì thị trường Việt Nam cũng có thể sẽ sở hữu được phiên bản cao cấp này thay vì chỉ riêng Trung Quốc như nguồn tin trước đó.

Đánh giá Samsung Galaxy S8 Plus phiên bản 6 GB Ram

samsung galaxy s8 plus
Samsung mang đến hai phiên bản cấu hình khác nhau cho Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại sự kiện ra mắt bao gồm bản có 4 GB RAM và 6 GB RAM, tuy nhiên thực chất bản cao cấp 6 GB RAM chỉ được phân phối riêng cho thị trường đông dân Trung Quốc và ở các thị trường khác chỉ có bản 4 GB RAM được bán ra chính hãng. 
Thế nhưng mới hôm qua, một số nguồn tin đã cho biết Samsung đã bán ra bản 6 GB RAM ở hai thị trường là Hàn Quốc và Trung Quốc, sau đó dựa vào kết quả bán ra mang lại doanh thu tốt, hãng sẽ tiếp tục mở rộng thị trường và dần dần nhiều thị trường quốc tế sẽ được phân phối chính hãng phiên bản này.

Giá bán Samsung galaxy S8 Plus 6 GB Ram có thể sẽ khá cao

samsung galaxy s8 plus 1
Đây là thông tin khá vui mừng cho những ai đang chờ đón sản phẩm này bởi năm ngoái Samsung Galaxy S7 Edge cũ đã sử dụng 4 GB RAM và năm nay bản 6 GB RAM trên Galaxy S8+ mới thực sự mang lại đột phá về khả năng đa nhiệm của máy. Ngược lại, người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn lên đến 1000 USD để có thể sở hữu được phiên bản cao cấp có 6 GB RAM, 128 GB bộ nhớ trong và màn hình lên đến 6.2 inch QHD+ này.
Bên cạnh mức giá khá cao thì Samsung cũng đưa ra chính sách khá hấp dẫn đó là tặng kèm Galaxy DEX Station để giúp kết nối Galaxy S8+ với máy tính nhằm biến chiếc PC của bạn thành một thiết bị Android phóng to.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét