Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Xiaomi Mi 6 lộ ảnh render cùng giá bán hấp dẫn: Chỉ từ 289 USD ?

Cách đây ít hôm chúng ta đã được chiêm ngưỡng bản thiết kế bằng giấy bút của Xiaomi Mi 6, bây giờ đến lượt hình ảnh render Xiaomi Mi 6 thực tế hơn đã được tiết lộ với nhiều điểm trùng khớp.

Hình ảnh Render của Xiaomi Mi 6

xiaomi mi 6
Theo đó, Xiaomi Mi 6 được xuất hiện trong bộ ảnh render lần này có hai mặt tiếp tục được làm từ kính khá sang trọng tương tự như trên Xiaomi Mi5 tiền nhiệm. Mặt lưng của máy vẫn được làm cong ở hai bên giúp cảm giác cầm nắm êm tay hơn, trong khi đó mặt trước cũng được làm cong tương tự như trên Mi Note 2 rất hấp dẫn. Đây cũng là điểm cộng cho Mi 6 khi năm ngoái Xiaomi đã không làm kính cong 2.5D tương tự như trên nhiều thiết bị khác khiến máy mất đi cảm giác trải nghiệm tinh tế và êm tay.
Hai phiên bản được lộ diện lần này có mặt lưng màu đen và màu xám bạc, tuy nhiên phía trước đều có màu đen, rất có thể Xiaomi chỉ thay đổi màu sắc ở mặt lưng và giữ nguyên màu đen ở phía trước cho tất cả các phiên bản. Có một điểm nổi bật trên mặt lưng của Mi 6 nữa đó là sự xuất hiện của hệ thống camera kép, ngoài ra ở phía trước nút home cũng được làm khá lớn chứ không còn quá nhỏ bé như trên chiếc Mi 5 năm ngoái.

Đánh giá thông số cấu hình Xiaomi Mi 6

xiaomi mi 6 1
Dự kiến Xiaomi Mi 6 sẽ sở hữu nhiều thông số cấu hình bậc nhất hiện nay bao gồm vi xử lý Snapdragon 835, dung lượng RAM 6 GB cùng hai tùy chọn về kích thước màn hình bao gồm 5.7 inch và 5.1 inch. Được biết bản 5.1 inch sẽ sử dụng vi xử lý Mediatek Helio X30 cùng dung lượng RAM 4 GB, tất nhiên mức giá của bản này sẽ rẻ hơn đáng kể so với phiên bản cao cấp còn lại. Ngoài ra đối với các phiên bản bộ nhớ trong khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau bao gồm 64 GB ROM sẽ có giá 289 USD, 128 GB là 322 USD và bản cao cấp nhất 256 GB sẽ có giá là 419 USD.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi 5s Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét