Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ tiếp tục lộ ảnh thực tế: Khi màn hình cong là điểm nhấn của cả thiết bị !

Thời gian ra mắt của Galaxy S8/ Galaxy S8+ đang dần được rút ngắn lại và bây giờ là thời điểm những thông tin về thiết kế, cấu hình, giá bán và thậm chí là các phiên bản màu sắc được lộ diện. Mới đây thì một hình ảnh thiết kế của bộ đôi này đã tiếp tục xuất hiện minh chứng cho những tin đồn từ trước đến nay hoàn toàn chính xác.
samsung galaxy s8, s8+

Galaxy S8 và Galaxy S8+ tiếp tục lộ ảnh thực tế

Hình ảnh thực tế này cho chúng ta thấy sự khác biệt rõ ràng của Galaxy S8 và Galaxy S8+ khi nhìn ở mặt trước, có chăng chúng chỉ khác nhau về kích thước màn hình và tổng thể thân máy khi Galaxy S8 có màn hình là 5.8 inch còn Galaxy S8+ lại sở hữu một màn hình lên đến 6.2 inch. Cả hai model này đều có tỷ lệ hiển thị là 18:9 tương tự như trên LG G6, nhiều người cho rằng tỷ lệ màn hình mới sẽ cho khả năng xem phim cũng như giải trí được tốt hơn so với chuẩn 16:9 trước đây.
Có thể thấy rằng bộ đôi này đã được loại bỏ nút home vật lý, thay vào đó sẽ là các phím ảo bao gồm Back, home và nút đa nhiệm, đồng nghĩa với việc Samsung sẽ mang hệ thống cảm biến vân tay ra ở mặt lưng máy bên cạnh camera và cảm biến đo nhịp tim. Cả Galaxy S8 và Galaxy S8+ đều rất sexy và tinh tế khi viền màn hình cong ra tới cạnh, hai cạnh viền trên dưới cũng được làm tối giản một cách tối đa, thậm chí Logo Samsung cũng đã được loại bỏ.
samsung galaxy s8, s8+ 1

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã loại bỏ nút home vật lý

Theo số liệu mà chuyên trang GSMArena cung cấp thì Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn nhưng kích thước lại không quá khổng lồ, cụ thể máy rộng hơn 2.6mm nhưng lại có chiều dài ngắn hơn đến 2.3mm so với Galaxy S7 mặc dù sản phẩm này có màn hình chỉ 5.1 inch so với 5.8 inch của Galaxy S8. Tương tự Galaxy S8+ và Samsung Galaxy S7 Edge cũng như thế.
Theo dự kiến thì Samsung sẽ trình làng Galaxy S8 và Galaxy S8+ vào ngày 29/3 tới đây tại sự kiện Galaxy Unpacked 2017 ở New york, mời các bạn cùng theo dõi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét