Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Camera kép trên Huawei P10 được DxOMark đánh giá chỉ thua Google Pixel

Huawei P10 là chiếc Smartphone được đánh giá với khả năng chụp ảnh ấn tượng do nó sở hữu hệ thống camera kép khá hầm hố đến từ Leica, vừa qua thì DxOMark đã thực hiện bài thử nghiệm camera của thiết bị này và đưa ra kết quả điểm số.
huawei p10

DxOMark đánh giá Camera kép trên Huawei P10

Theo đó, Huawei P10 đã được DxOMark chấm 87 điểm, con số này kém hơ so với Google Pixel có 89 điểm và lớn hơn khi so sánh với iPhone 7 quốc tế chỉ có 86 điểm. Như vậy đây là kết quả khá cao và thuộc TOP trong những thiết bị có camera hầm hố nhất hiện nay.
huawei p10 1

Thông số của Camera kép trên Huawei P10

Về thông số kỹ thuật của hệ thống camera kép trên Huawei P10, chiếc máy này có đến hai camera chính với độ phân giải lần lượt là 12 MP sử dụng cảm biến màu và 20 MP cho cảm biến đơn sắc, chúng đều có chung khẩu độ ống kính là F/2.2 và được hợp tác sản xuất cùng thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Leica. Trong khi đó camera trước có độ phân giải 8 MP và cũng được hợp tác sản xuất cùng Leica.
huawei p10 2

Tính năng nổi bật của Camera kép Huawei P10

Phía DxoMark nhận xét khả năng chụp ảnh của Huawei P10 cao với chất lượng phơi sáng tốt ở mọi điều kiện cũng như độ chi tiết cao. Bên cạnh đó, máy cũng có khả năng lấy nét nhanh và độ chính xác cao so với nhiều thiết bị cao cấp hiện nay. Khả năng chụp ảnh ngoại cảnh của Huawei P10 rất xuất sắc với chi tiết được tái tạo rõ ràng, thậm chí là khi đã crop 100%.
huawei p10 3
Về khả năng quay video, Huawei P10 đạt được 84 điểm với khả năng quay video tốc độ 60 khung hình/ giây cho độ phân giải 1080p và tốc độ 30 khung hình/ giây với độ phân giải cao hơn 2160p. Đây là thiết bị có khả năng quay video tốt với khả năng phơi sáng dễ chịu, dải cân bằng trắng ổn và chính xác, bên cạnh đó tốc độ lấy nét tự động khá nhanh và chính xác.
>>> Xem thêm đánh giá về Sony Z5 compact Nhật cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét