Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Xiaomi Mi MIX thế hệ 2 đang được đi vào phát triển, sẽ có kích thước lớn hơn và “sexy” hơn ?

Mặc dù chiếc Smartphone không viền Xiaomi Mi MIX chỉ mới được ra mắt vẻn vẹn 4 tháng nhưng bây giờ hãng điện tử đến từ Trung Quốc đã bắt đầu đi vào phát triển thế hệ Mi MIX thứ 2 với nhiều hứa hẹn đột phá hơn.
xiaomi mi mix

Xiaomi Mi Mix thế hệ thứ 2 đẳng cấp thời đại mới

Theo đó, CEO của Xiaomi là ông Lei Jun đã đăng tải trên trang Weibo của mình những dự định cho thế hệ Mi MIX thứ 2. Cụ thể hãng sẽ tiếp tục chọn Philippe Statrck là nhà thiết kế cho Mi MIX 2 và cả hai đã đưa ra những ý tưởng ban đầu cho thiết bị không viền màn hình này. Được biết máy sẽ có độ “Sexy” táo bạo hơn, thậm chí là kích thước màn hình cũng được nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm.
Về Xiaomi Mi MIX, đây là chiếc Smartphone có thiết kế “táo bạo” nhất với tỉ lệ hiển thị của màn hình chiếm đến 91.3%. Thành công của sản phẩm “không viền màn hình” được thể hiện sau khi hãng mở bán 10 giây đã bị cháy hàng toàn bộ, thậm chí ở những đợt bán hàng tiếp theo lượng Mi MIX cũng rơi vào tình trạng khan hiếm do có quá nhiều người đặt mua.
xiaomi mi mix 1

Cấu hình cực mạnh mẽ của Xiaomi Mi Mix

Không những có thiết kế độc đáo mà Xiaomi Mi MIX còn ấn tượng bởi cấu hình mạnh mẽ, cụ thể máy sở hữu một màn hình kích thước 6.4 inch với độ phân giải lên đến 2K. Bên trong có chip xử lý mạnh mẽ bậc nhất tại thời điểm ra mắt là Snapdragon 821 với 4 nhân xử lý trên nền tảng 64-bit, đi kèm với đó là 6 GB dung lượng bộ nhớ RAM và bộ nhớ tối đa lên đến 256 GB. Một số thông số khác của Mi MIX như camera chính 16 MP, camera Selfie 5 MP, dung lượng Pin 4.400 mAh và phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow được cài đặt khi máy xuất xưởng.
>>> Xem thêm bài viết về Xiaomi Mi Max

0 nhận xét:

Đăng nhận xét