Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Meizu M5s xuất hiện hình ảnh thiết kế cùng thông số cấu hình, giá bán chỉ 145 USD

Sau khi xuất hiện “chớp nhoáng” trên cơ quan kiểm chứng TENAA thì mới đây, chiếc Smartphone giá rẻ Meizu M5s lại tiếp tục lộ diện hình ảnh cả mặt trước lẫn mặt sau.
meizu m5s

Đánh giá thiết kế của Meizu M5s

Theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy Meizu M5s được thiết kế từ kim loại nguyên khối trông khá chắc chắn và cứng cáp, nhìn chung ngôn ngữ thiết kế của máy vẫn không có gì thay đổi so với những model giá rẻ trước đây, vẫn là những vạch ăng ten thu phát sóng quen thuộc, camera, đèn Flash LED và logo Meizu cũng được đặt theo một chiều dọc như trước đây.
Mặt trước của máy là một màn hình lớn, viền dưới của máy có xuất hiện nút home cứng vật lý, khả năng Meizu sẽ tích hợp luôn công nghệ cảm biến vân tay lên đây. Trong khi đó cạnh phải của máy có các phím cứng như nguồn và tăng giảm âm lượng.
meizu m5s 1

Thông số cấu hình của Meizu M5s

Trước đó Meizu M5s đã xuất hiện thông số cấu hình trên TENAA và benchmark bao gồm một màn hình kích thước 5.2 inch với độ phân giải HD 720p. Bên trong là vi xử lý đến từ Mediatek MT6753 với 8 lõi và tốc độ xung nhịp 1.3 GHz, máy có đến 3 phiên bản bộ nhớ cho người dùng lựa chọn bao gồm RAM 2 GB/16 GB, RAM 3 GB/32 GB và RAM 4 GB/64 GB.
Bên cạnh đó, Meizu M5s còn có một camera chính ở phía sau với độ phân giải lên đến 12 MP, camera Selfie là 5 MP. Ngoài ra thiết bị này còn có viên pin dung lượng là 2.930 mAh và được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng, mức giá dự kiến mà nhà sản xuất đưa ra cũng vô cùng hợp lý khi chỉ có 145 USD (tương đương 3 triệu đồng).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét