Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

LG ra mắt Smartphone Pin “khủng” X Power2: Màn hình 5.5 inch HD, Camera 13 MP, Android 7.0 Nougat

Trước khi đón nhận siêu phẩm trong phân khúc cao cấp là chiếc G6 thì nhà sản xuất tên tuổi đến từ Hàn Quốc đã tung ra một thiết bị tầm trung mới trong Series X, đó chính là chiếc X Power2.
lg x power 2

Đánh giá tổng quan về LG Power2

Nhìn chung khi so sánh với LG V10 thì X Power2 không quá nổi bật khi nói đến các thông số kỹ thuật, sản phẩm này được trang bị một màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải là HD 720p. Bên trong sẽ có vi xử lý 8 lõi tốc độ xung nhịp 1.5 GHz octa-core cùng hai phiên bản về bộ nhớ RAM là 1.5 GB và 2 GB, ngoài ra máy còn có một tùy chọn về bộ nhớ trong duy nhất là 16 GB.
Thiết bị này được LG trang bị hệ thống camera thuộc mức khá với độ phân giải chính là 13 MP và 5 MP cho camera trước Selfie. Tuy nhiên đây không phải là thông số ấn tượng của máy mà điểm nổi bật nằm ở viên pin khi hãng đã “nhồi nhét” vào máy một thỏi Pin dung lượng lên đến 4.500 mAh, bên cạnh đó công nghệ sạc nhanh cũng được hỗ trợ đi kèm.
lg x power 2 1

Phiên bản LG X Power trước đó

Với viên pin “khủng” LG X Power2 nói trên cùng một màn hình 5.5 inch HD thì LG X Power2 có khả năng hoạt động lên đến 1 tuần với các tác vụ sử dụng thông thường, cụ thể bao gồm 18 giờ lướt web bằng trình duyệt, 15 giờ phát video và 14 giờ cho việc bật GPS liên tục. Ngoài ra công nghệ sạc nhanh của máy cũng được “phô diễn” khi người dùng chỉ mất 2 tiếng để sạc đầy pin và 1 tiếng để sạc từ 0% đến 50% Pin.
Được biết khi ra mắt LG X Power2 sẽ được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành mới mẻ Android 7.0 Nougat cùng nhiều tùy chọn về màu sắc bao gồm: Black Titan, Shiny Titan, Shiny Gold và Shiny Blue. Nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng X Power2 sẽ được bán ra ở các thị trường lớn như Mỹ Latinh, Hoa Kỳ, Châu Á, Châu Âu và các khu vực khác, đáng tiếc mức giá vẫn chưa được LG công bố một cách cụ thể.
>>> Quý khách có thể quan tâm dịch vụ thay màn hình LG V10 của chúng tôi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét