Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

HTC Ocean tiếp tục xuất hiện với một tính năng vô cùng đặc biệt từ viền màn hình

Thời gian mà HTC trình làng chiếc HTC Ocean đã rất cận kề, bây giờ thì một đoạn video “nhá hàng” sản phẩm này lại tiếp tục xuất hiện với một tính năng vô cùng thú vị đến từ viền, cạnh màn hình.

HTC Ocean xuất hiện với một tính năng đặc biệt từ viền màn hình


Cụ thể hơn, chiếc HTC Ocean hay còn có tên gọi đầy đủ là HTC Ocean Note vừa được “chuyên gia tin đồn” Evan Blass đăng tải video lên trang cá nhân Twitter của mình. Trong đó đoạn video đang mô tả về tính năng thú vị của HTC Ocean khi người dùng có thể sử dụng các ngón tay để vuốt lên các phím cứng bên cạnh (bao gồm phím nguồn và phím âm lượng) thì một loạt ứng dụng sẽ hiện ra theo dạng menu chiều dọc, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng mà mình mong muốn bằng cách trượt ngón tay di chuyển lên xuống sau đó nhấc ngón tay ra và chạm vào thêm 1 lần nữa để mở chúng.

Hé lộ thiết kế khá đẹp của HTC Ocean Note


Bên cạnh tính năng đặc biệt này thì Evan Blass không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về thông số cấu hình của máy, tuy nhiên qua đoạn video chúng ta có thể biết được HTC Ocean có thiết kế khá đẹp mắt với mặt trước có kính cong 2.5D, bên dưới màn hình có nút home ảo và viền màn hình khá mỏng.
Được biết HTC sẽ trình làng HTC Ocean tại một sự kiện được diễn ra vào ngày 12/1 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem sản phẩm này còn điều gì nổi bật và hấp dẫn không sau ít ngày nữa nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét