Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản

Dịch vụ Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản chỉ có tại Maxmobile. Trước tiên mình xin giới thiệu về Sony xperia X performance sov33 au nhật bản có tất cả các mã số cho mỗi nhà mạng, máy thuộc khu vực nào, nơi sản xuất từ nước nào để sau này các khách hàng có thể tự tin tức nâng cấp rom, unbrick tại nhà mà không lo sợ phone bị brick.
unlock sony xperia X performance sov33 au nhat ban

Mách nhỏ unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản bằng cách nhập code

Với dòng Sony Xperia thì có khoảng 4 mã code như NCK, SPCK hay NSCK, CCK và trên mỗi mã code đều có 16 số như thống kế phía dưới đây.
NCK: 2614873913259792
SPCK: 6175581997134309
NSCK: 4408996037562321
CCK: 5477178687508869
Khi đã có code để Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản rồi thì các khách hãy tắt nguồn, sau đó cho sim vào rồi mở nguồn lên thì chiếc sản phẩm sẽ hiện ra trên màn hình bảng ''SIM network unlock PIN'' như hình ở dưới thì các bạn nhập 16 số của mã NCK rồi ấn unlock là xong, với xperia X performance sov33 SoftBank thì các bạn nhập mã của NSCK nhé, có 1 số dế nhập mã code vào rồi ấn unock mà không được thứ 1 là code sai, thứ 2 là điện thoại thông minh hết số lần nhập code mà thương hiệu cho phép. Riêng xperia X performance sov33 bị khóa nhà mạng AU KDDI & SoftBank mặc định siêu phẩm là không hiện ô nhập code, nếu muốn siêu phẩm nhập được code thì các bạn phải seach đặc điểm tại đây nhé, mình đã có mách nhỏ cho anh em kỹ thuật cụ thể rồi.
unlock sony xperia X performance sov33 au nhat ban 1
Còn lệnh check Sony Xperia có bị counter blocked, phone còn nhập được code hay không thì xem hướng dẫn tại link này.
Code unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản thì các khách vui lòng truy cập trực tiếp với Maxmobile để biết thêm đặc điểm chi tiết về dịch vụ

Unlock Sony Xperia X Performance Sov33 Au Nhật Bản tại Maxmobile

Trung tâm chuyên mở mạng, giải mã, bẻ khóa, unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản tất cả phiên bản bị khóa mạng xách tay từ mỹ, anh, pháp, đức, na uy, thụy sĩ, tây ban nha, thụy điển, canada, úc, nhật... về chuẩn nhất => kể cả những sản phẩm đã bị nợ cước, blacklist, counter blocked hay hết số lần nhập code done 100% hãy đến với Maxmobile bên mình có thể làm mọi thứ cho các bạn.
bên tôi chuyên unlock Sony xperia X performance sov33 au nhật bản bằng code quốc tế, không cần tháo điện thoại, chỉ unlock nhanh chóng 1 lần duy nhất, cập nhật phần mềm update rom, nâng cấp miễn mức giá phiên bản mới điện thoại thông minh sẽ không bị relock lại => hứa thời gian bảo hành vĩnh viễn.
unlock sony xperia X performance sov33 au nhat ban 2
Với những siêu phẩm mua sắm code thì thời gian để server thao tác code từ 1 -> 3 ngày, trong thời gian chờ đợi code thì khách hàng không phải cần để điện thoại lại cửa hàng, khi code về thì Maxmobile bên mình sẽ alo ngay cho bạn để mang máy đến cửa hàng nhập code unlock nhanh chóng trong vòng 5 phút là xong.
Còn những máy hết lần nhập code thì phải để siêu phẩm lại cửa hàng, thời gian unlock 1-> 72 giờ, có điện thoại thông minh chỉ unlock trong vòng 4 giờ là xong => cam kết không tháo điện thoại.
Giá unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản = 500 -> 800.000 VND => giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm.
unlock sony xperia X performance sov33 au nhat ban 3
Sau khi unlock điện thoại sony của quý khách sẽ thành chính hãng, tận hưởng nổi trội được các sim nhà mạng ở trong Việt Nam như là ''Vinaphone, Mobifone, Viettel, Beeline, Vietnamobile'' và có thể dùng tất cả các sim nhà mạng trên toàn thế giới.
Ngoài dịch vụ unlock sony xperia X performance sov33 au nhật bản bên tôi còn nhận mở mạng unlock, unbrick cứu boot và còn up rom tiếng việt tất cả các sản phẩm thương hiệu khác mà chưa thể liệt kê hết ở đây người dùng vui lòng gọi Maxmobile để biết thêm chi tiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét