Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Sony xperia X performance sc04h được biết đến rộng rãi từ năm 2010 khi nhà sản xuất này cho phát hành phiên bản đầu tiên có tận hưởng hệ điều hành Android. Cũng bắt đầu từ đó, dịch vụ unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản được mở ra rất nhiều ở tại Việt Nam.
unlock sony xperia x performance sc04h docomo nhat ban
Đặc biệt là đến tháng 4 năm 2011 khi một chuyên gia lập trình từ liên bang Nga cập nhập phần mềm cho thiết bị mở mạng Sony Android với tên liên hệ là Setool box thì các bước bẻ khóa đã có thể diễn ra nhanh chóng và mức giá ưu đãi hơn nhiều so với việc mua sắm code. Tại thời điểm đó những chiếc sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản đang nên mở mã với mức giá sắm sửa code cao có thể lên tới cả triệu đồng đã có thể bẻ khóa với giá vài trăm nghìn. Tại Việt Nam, do mức giá thành bẻ khóa rẻ cộng với giá sony xperia X performance sc04h bên Nhật thấp hơn trong nước vì thế mà thị trường tràn ngập những chiếc sản phẩm Sony của xứ sở phù tang như là Sony xperia X performance sc04h, SO-01B, SO-01c, SO-02C, SO-01D, SO-03C, IS11S…

Dịch vụ Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Thế nhưng đến năm 2012, nhà cung cấp điện thoại Sony đã kịp thời vá lỗ hổng bảo mật trên những chiếc Sony xperia X performance sc04h có từ tuần sản xuất thứ 10 trở đi (12W11, 12W12, 12W13). Trên những chiếc máy này đã được giới mở khóa liên hệ với cái tên là New Security Phones và kể từ lúc đó đến nay việc mở mạng Sony xperia hoàn toàn phải dùng tới code chính hãng chứ không thể unlock sony xperiaX performance sc04h docomo nhật bản bằng phần mềm như trước được nữa.
unlock sony xperia x performance sc04h docomo nhat ban 1

Quy trình mở khóa unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Do phải unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản bằng code vì thế trước hết các người dùng cần xác định xem smartphone yêu của mình còn lần nhập code nào hay không, siêu phẩm có bao nhiêu lần nhập code. Đối với các phiên bản châu Âu, châu Mỹ thì thường chỉ có khoảng 5 lần nhập code thôi, phiên bản của nhà mạng Aukiddi thì nhiều hơn có khoảng 10 lần nhập code còn của nhà mạng Docomo thì là sẽ không giới hạn (Unlimited).
Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Aukiddi, Nhật bản
Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Âu, Mỹ
Số lần nhập code của sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản
Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Softbank, Nhật bản
Để hiển thị được đặc điểm trên khách thực thi bấm code *#*#7378423#*#*, sau đó lựa chọn mục service info và sau đó là tới mục simlock.
unlock sony xperia x performance sc04h docomo nhat ban 2
Làm theo cách này các bạn còn có thể biết siêu phẩm của mình có bị khóa mạng hay là không, có thể unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản bằng code hay đã hết số lần nhập code.
- Nếu kết quả test ra giống các hình như phía trên thì có nghĩa là điện thoại của các bạn bị khóa mạng và sẽ nên sở hữu code để mở mạng lại.
- Nếu giống như hình dưới thì điện thoại thông minh của các khách hàng đã là chính hãng, không nên phải unlock nữa:
- Nếu giống hình dưới đây thì siêu phẩm khách hàng đã bị nhập code sai quá những lần quy định và sẽ cần triển khai reset counter simlock rồi zin có thể thực hiện việc nhập code để bẻ khóa. Hiện nay đối với nguyên nhân này thì chỉ có địa chỉ lớn thời hạn bảo hành của nhà cung cấp Sony như Maxmobile mới có thể làm được.

Unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản khi nào

Vì vậy mà việc xác định xem số lần nhập code còn hay không rất quan trọng, chúng tôi khuyên các khách nếu như chưa chắc chắn điện thoại đã được mở mạng rồi hay chưa mở mạng thì đừng vội nhập bất kỳ mã code nào khi sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản hiện ô nhập code, hãy tắt điện thoại thông minh và tháo thẻ sim để xác định lại đã.
unlock sony xperia x performance sc04h docomo nhat ban 3
Sau khi test và biết máy bị khóa mạng và cần nên mua code unlock sony xperia Xperformance sc04h docomo nhật bản thì người dùng chỉ nên mang máy qua Maxmobile để kỹ thuật lưu lại đặc điểm IMEI, Serial number (Serial number có thể sử dụng thiết bị read information từ điện thoại thông minh, xem phía trên vỏ hộp hoặc là ở trong phần Cài đặt, thông tin điện thoại) rồi tiến hành thanh toán tiền trước, bên kỹ thuật sẽ viết phiếu hẹn, thời gian 3- 10 ngày là sẽ có code unlock (thông thường thì code sẽ được trả vào thứ 4 hoặc thứ 6 hàng tuần).
Các sản phẩm Sony xperia X performance sc04h đều có 5 lần (Một số điện thoại có 10 lần) nhập code, cần bạn hoàn toàn có thể tự nhập code nhưng để cẩn thận hơn thì khách hàng vui lòng mang siêu phẩm qua cửa hàng cho kỹ thuật Maxmobile nhập code unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản vì nếu nhập sai quá quy định, máy sẽ bị hardlocked và sẽ không thể nhập code unlock được nữa, lúc đó máy sẽ lại nên gửi cơ sở thời gian bảo hành và tốn thêm giá cả.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét