Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

MaxMobile Special Event: Noel an lành - rinh ngàn quà tặng

Chào các bạn, một năm sắp trôi qua và dịp lễ giáng sinh (hay Noel) đã đến. Với nhiều bạn, Noel thực sự là một dịp đặc biệt, đó không chỉ là một ngày quan trọng để bạn và những người thân yêu cùng quây quần bên nhau, nhìn lại những kỉ niệm của một năm sắp qua và chúc cho nhau những điều hạnh phúc; mà Noel còn là một dịp lý tưởng để nhiều bạn có thể mua sắm, làm mới bản thân để chuẩn bị đón 1 năm mới sắp đến. 
maxmobile merry christmax
maxmobile merry christmax
Hiểu được tâm lý này của người tiêu dùng, MaxMobile - hệ thống bán lẻ di động chất lượng chúng tôi luôn cung cấp những điện thoại với mẫu mã đẹp nhất với tính năng tốt nhất nhưng mức giá cũng hợp lý nhất cho người dùng điện thoại thông minh với hàng “tấn” quà tặng giá trị khác cho quý khách. Nhân dịp chào mừng ngày lễ Giáng sinh đang sắp diễn ra, hệ thống điện thoại MaxMobile xin trân trọng đưa đến quý khách hàng sự kiện khuyến mãi lớn nhất vào cuối năm nay, event mang tên Noel an lành - giành ngàn quả tặng với tổng giá trị giải thưởng cực khủng – hãy đến Maxmobile trong dịp lẽ giáng sinh này. Sau đây là chi tiết cụ thể:
maxmobile merry christmax
noel an lành rinh ngàn quà tặng

Thời gian tổ chức Event: Từ ngày 20/12 - 26/12/2016
Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống bán lẻ MaxMobile, bao gồm tất cả cửa hàng bán lẻ, kênh Youtube Maxchannel, fanpage trên Facebook. 
Nội dung sự kiện: vui Giáng sinh, nhận quà cùng MaxMobile 
Chi tiết chương trình: 
Từ ngày 20/12 - 26/12/2016: tất cả các khách hàng đến với noel cùng MaxMobile đều có cơ hội nhận được quà tặng từ chúng tôi. Cụ thể: 
sản phẩm điện thoại uy tín tại MaxMobile
  • Tất cả KH mua máy và sửa chữa tại các cơ sở Maxmobile trong thời gian từ 20-26/12/2015 sẽ được tặng lịch treo têt và dán kính cường lực (có thể thay thế kính cường lực bằng ốp lưng).
  • Với các KH mua các sản phẩm điện thoại và bảo hành vàng có hóa đơn trên 5 triệu sẽ được giảm giá thêm 100.000 VNĐ.
  • Với các KH mua sản phẩm điện thoại và bảo hành vàng dưới 5 triệu sẽ được giảm giá 50.000 VNĐ.
  • Với các KH đã mua máy hoặc sử dụng dịch vụ tại Maxmobile thì vẫn sẽ được cộng dồn khuyến mại từ thẻ Gift Card.
  • Ngoài ra, KH có thể tham gia Event online trên fanpage bằng cách comment tại đây và  trên kênh youtube theo đường link ở trong phần mô tả để nhận được 01 pin dự phòng Xiaomi 10.000 mAh, 01 pin dự phòng Xiaomi 5.000 mAh và 01 thẻ điện thoại 100.000 VNĐ. Các thành viên của MaxChannel sẽ livestream trực tiếp trên fanpage và youtube Maxmobile để quay số bốc thăm trúng thưởng vào lúc 11h30 ngày 26/12/2016 nhé.
  •  Xin vui lòng truy cập fanpage chính thức của MaxMobile tại địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/MaxMobile.vn/ và địa chỉ kênh Youtube:https://www.youtube.com/c/maxmobilechannel để biết thêm chi tiết.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét