Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Vòng đeo tay mTim có gì đặc biệt?

Việc đo chính xác nhịp tim và cảnh báo 24/24 giúp cho bản thân và những thân bên cạnh mình nhận biết được những cảnh báo về các biến động nhịp tim thất thường ngay khi nhịp tim lên cao gây cho tim đập nhanh hoặc là xuống quá thấp hay rối loạn nhịp tim. Từ chính những điều thiết thực này mà chúng ta đặt ra câu hỏi “liệu thiết bị nào đo được nhịp tim thật nhỏ gọn mà giúp mình và người thân của mình biết được trạng thái thân thể ra sao”.
Nhằm đáp ứng được nhu cầu của những người mắc bệnh tim mạch, hay phương tiện cho con cái theo dõi được sức khoẻ của bác mẹ, hay người nhà, và kịp thời giảm thiểu nguy cơ tử vong do bị đột quỵ khi ngủ. Hiện đã có vòng tay thông minh mTim do VTC Intecom nghiên cứu phát triển đã được ra mắt. Vòng tay mTim là thiết bị đeo tay thông minh rất chuyên dụng được nghiên cứu và phát triển với một mục tiêu chính đó là đo nhịp tim và giúp kịp thời cảnh báo nhịp tim thất thường cho người đang theo dõi, người nhà của những người đeo vòng tay mTim.
Chúng ta cùng đi kiểm tra chi tiết vòng tay mTim có đặc điểm gì nhé!
VTC Intecom ra mắt vòng đeo tay mTim
VTC Intecom ra mắt vòng đeo tay mTim

Thiết kế của vòng deo tay mTim

Vòng đeo tay mTim có một thiết kế rất hiện đại, màn hình cong được ủ ấp viền theo cổ tay.
Phần mặt máy được bao phủ bởi một chất liệu nhựa ABS&PC có khả năng chống xước, còn phần dây đeo thì được làm từ nhựa silicon khá là mềm và cực bám tay, giúp người dùng không cảm thấy khó chịu hay có những cảm giác lỏng lẻo khi đeo trong một thời gian dài.
Lưu ý: mặt và dây đeo của vòng tay mTim là 1 thể liền không gián đoạn, cho nên mà việc thay dây đeo khác sẽ dẫn đến việc chẳng thể thực hiện được. Với 1 thiết bị chuyên nghiệp thì điều này hoàn toàn im tâm bằng lòng được.
Một điểm nữa đó là sự chuyên nghiệp và thực dụng ở trong thiết kế của chiếc vòng đeo tay đó là được bố trí nút cứng. Các nút cơ học trên vòng tay mTim sẽ giúp cho chiếc vòng tay bền và có một tuổi thọ dài hơn, sản phẩm được hướng tới những người lớn tuổi, hay đứng tuổi nên mTim có thiết kế khá bền sự bền, dễ dùng cho người trung nên trở lên.
ngoại hình vòng đeo tay mTim
ngoại hình vòng đeo tay mTim

Tính năng, kết nối của vòng mTim

+ Giúp định vị được người đang đeo mTim bằng GPS để kịp thời có mặt khi khẩn cấp
+ Sử dụng Bluetooth 4.0 để truyền dữ liệu phê chuẩn cổng Bluetooth của điện thoại sáng ý Android (4.4 trở lên) hay iOS (8.0 trở lên).
+ Cảm biến 3D bosch để theo dõi mọi chuyển biến dù nhỏ nhất, cảm biến ánh sáng đo nhịp tim liên tiếp một cách chính xác.
Ngoài tính năng giúp đo nhịp tim liên tục, vòng tay mTim còn giúp đo được các chỉ số sức khoẻ như: Số bước chân mỗi ngày, đường đi được, lượng calories tiêu thụ mỗi ngày
Tính năng giúp cảnh báo nhịp tim và hoạt động theo cơ chế: Mặc định của một hệ thống là khi nhịp tim ở dưới 50 bpm hoặc là lên trên 150bpm, hệ thống sẽ giúp gửi cảnh báo cho người theo dõi người đeo vòng tay mTim.
đo nhịp tim hiệu quả nhờ vòng đeo tay mTim
đo nhịp tim hiệu quả nhờ vòng đeo tay mTim

Màn hình OLED của vòng đeo tay mTim

mTim được trang bị màn hình OLED 0.91 inch được mài cong và lồi hẳn lên trên so với mặt bằng chung, giúp tạo ra một cảm giác nổi khi nhìn vào màn hình. Màn hình của mTim được bố trí hiển thị theo dạng đơn sắc đẹp, các ký tự về thông báo hiển thị dạng màu sáng trên nền đen của màn hình, cho thấy tư duy rất hợp lý và thực dụng chủ nghĩa của nhà sản xuất, bởi việc bố trí hiển thị như vậy sẽ giúp tiện tặn pin rất nhiều mà vẫn bảo đảm được sự rõ ràng, giúp người dùng có thể nhận được đầy đủ thông báo cấp thiết mà không bị thấy rối mắt.

Pin của vòng tay mTim

mTim được trang bị viên pin Lithium-Polymer dung lượng 150mAh với thời kì chờ lên đến 2 tuần, khi đo nhịp tim liên tục sẽ hoạt động tốt trong 18 giờ. thời kì sạc cho thiết bị khá nhanh, chỉ từ 1-2 giờ nên người dùng có thể im tâm trong việc theo dõi liên tục trình trạng sức khỏe của bản thân.

Phần mềm của vòng tay mTim và gói dịch vụ mCare

gói dịch vụ mCare với vòng tay mTim
gói dịch vụ mCare với vòng tay mTim
mCare là gì? Là những vận dụng mCare sẽ giúp người dùng biết được rõ nhất tình trạng sức khỏe của bản thân theo cách trực giác nhất mà không bị bó buộc vào màn hình nhỏ của thiết bị.
ứng dụng mCare sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth để ghép đôi với mTim nên đề nghị khoảng cách giữa smartphone và thiết bị không được quá lớn. Bên cạnh những nhân thể ích đến từ mCare, người dùng cũng có thể sử dụng thêm dịch vụ mCare Monitor để theo dõi tình trạng sức khỏe của người nhà sử dụng mTim từ xa.
Tóm lại mTim được hướng đến đối tượng khách hàng là người có độ tuổi trung niên, có tiền sử mắc bệnh tim mạch, cao áp huyết, những người bị bệnh lâu năm nằm liệt giường liệt chiếu và con cái người nhà có nhu cầu theo dõi sức khoẻ từ xa, hoặc những người trẻ có nhu cầu theo dõi sức khoẻ bản thân thường xuyên, liên tiếp.

Tuy nhiên, dịch vụ mCare đi kèm thiết bị này cũng rất đáng giá khi cho phép người nhà có thể theo dõi sức khỏe của người dùng tại bất cứ đâu mà không cần phải ở bên cạnh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét