Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Sony sắp ra mắt Smartphone cao cấp dùng 4 GB RAM và màn hình 4K ?

Thiết bị này sẽ được trình làng trong sự kiện MWC vào đầu năm 2017 tới đây tại Barcelona, như vậy đây là mẫu điện thoại đầu tiên mang thương hiệu Sony có bộ nhớ RAM lên đến 4 GB và là model thứ hai sở hữu được màn hình độ phân giải 4K.

Sony sắp ra mắt Smartphone cao cấp dùng RAM 4 GB

smartphone cao cấp của Sony sắp ra mắt
smartphone cao cấp của Sony sắp ra mắt

Như đã biết, Sony đã ra mắt khá nhiều thiết bị tầm trung và cao cấp trong năm 2016, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có sản phẩm nào của Sony được trang bị 4 GB RAM, điều đã quá bình thường ở mặt bằng chung hiện nay khi nhiều máy đã có đến 6 GB RAM như OnePlus 3, Zenfone Asus 3 Deluxe… và đa phần những thiết bị cao cấp đều có đến 4 GB RAM.

Thông tin chi tiết Smartphone sắp ra mắt của hãng Sony

Trong một hé lộ mới đây nhất, một nguồn tin đã cho biết Sony sẽ tung ra hai chiếc máy mang tên là G3112 và G3121 tại sự kiện MWC được diễn ra vào đầu năm 2017. Thiết bị đầu tiên sẽ có màn hình khiêm tốn là 5 inch cùng độ phân giải đủ dùng là Flull HD, tuy nhiên G3121 lại có đến 5.2 inch kích thước và đặc biệt là độ phân giải lên đến 4K. Điều này làm chúng ta nghĩ ngay đến chiếc Xperia Z5 Premium được ra vào tháng 9 năm 2015.

thông tin cấu hình và màn hình của smartphone cao cấp
 thông tin cấu hình và màn hình của smartphone cao cấp 

Tuy nhiên, bên cạnh nhận được nhiều đánh giá tích cực do có màn hình sắc nét thì Z5 Premium cũng hứng phải không ít “gạch đá” do nhiều người cho rằng màn hình này là quá dư thừa dưới mắt nhìn của con người. Tuy nhiên với việc nâng cấp cùng lúc cả độ phân giải lẫn dung lượng RAM thì đây đúng là sản phẩm đáng mong đợi từ thương hiệu Sony.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem mẫu Smartphone đến từ Sony lần này có thực sự được nâng cấp mạnh mẽ hay không vầ đây liệu có phải là thiết bị tiếp theo sẽ có màn hình 4K sau Xperia Z5 Premium hay không sau một thời gian nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét