Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Những điều cần biết khi mua iPhone 7 cũ

Những chiếc iPhone 7 cũ đã qua sử dụng không chỉ hỗ trợ người sở hữu tiết kiệm được một khoản phí kha khá, mà khi không sử dụng nữa rồi bán lại cũng không mất gía. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán siêu phẩm iPhone cũ với giá và chính sách bảo hành khác nhau. Nếu bạn đang có ý định sắm sửa iPhone 7 qua sử dụng, thì dưới đây là những điều cần biết khi mua iPhone 7 cũ.

Có rất nhiều điện thoại iPhone 7 qua sử dụng

iPhone 7 là những chiếc siêu phẩm đã qua sử dụng một thời gian và bị hao mòn pin. Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều máy iPhone 7 qua sử dụng, tuy vậy, iPhone cũ có 2 loại chính: cũ (như mới), và hàng C (hàng cũ).
mua iPhone 7 cũ cần lưu ý gì
mua iPhone 7 cũ cần lưu ý gì
iPhone 7 cũ nhưng vẫn còn tương đối mới và chưa được bảo trì các chi tiết bên trong cũng như ngoài điện thoại. Những điện thoại này thường có thiết kế hợp nhãn, không bị móp méo và có một vài vết xước nhỏ không đáng kể. độ mới của điện thoại thông minh ở trong khoảng từ 97% – 99%.
Hàng C là những điện thoại thông minh đã sử dụng lâu và bị trầy xước khá nhiều. điện thoại sẽ không được zin như hàng cũ, thường bị móp, méo hoặc màn hình sẽ bị xước dăm li ti.

Mua iPhone 7 qua sử dụng phải chú ý chính sách thời hạn bảo hành

Như vậy, quý khách khi mua sắm iPhone 7 qua sử dụng sẽ có ít nhất hai sự chọn lựa cho mình. Nhưng điều cần lưu ý ở đây là chính sách bảo hành. Tùy vào từng dòng iPhone cũ mà chúng có chính sách thời gian bảo hành khác nhau, một số còn bảo hành của Apple, một số lại không. Tuy vậy, quý khách khi mua các smartphone iPhone mới 99% vẫn có thể hoàn toàn yên tâm bởi máy còn nhận được chính sách bảo hành của cửa hàng bán lẻ.
iPhone 7 cũ giá rẻ nhất tại MaxMobile

Chẳng hạn, iPhone like new tại MaxMobile được bảo hành 12 tháng với các quá trình rất nghiêm ngặt và chặt chẽ, đảm bảo. Ngoài ra MaxMobile còn có các gói bảo hành dịch vụ khác dành cho người dùng có nhu cầu cao hơn như gói bảo hành vàng,… 

Giá thành của điện thoại iPhone 7 cũ

Nhìn chung, những chiếc iPhone 7 cũ sẽ có giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với điện thoại độ mới. Tùy vào độ qua sử dụng của điện thoại thông minh mà phí của những chiếc iPhone 7 cũ sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Với mức vừa tiền như vậy, nhiều cửa hàng bán lẻ siêu phẩm đã tăng doanh số bán lẻ dòng iPhone 7 cũ này. Nhờ vậy, bạn phổ thông có nhiều cơ hội để mua sắm một sản phẩm của làng công nghệ mà giá cả lại vừa túi tiền.

Video Tâm sự cùng... tai nghe iPhone 7 - Lắng nghe ý kiến MaxMember


Tại MaxMobile, những chiếc iPhone 7 cũ luôn có giá cả thành hợp lý hơn sản phẩm nguyên zin. Ngay từ khi xuất hiện, MaxMobile luôn phấn đấu để mang tới cho khách hàng những smartphone có giá cả thành mềm mại, vừa mức sống của quý khách nhất. Vì vậy khi đến đây sở hữu iPhone 7 cũ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí thành sản phẩm. Hãy đến với MaxMobile để lựa chọn được sản phẩm iPhone 7 cũ tốt nhất nhé.

Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 1
12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0968.023.023 - 0466.725.999
Địa chỉ Maxmobile TP Hà Nội 2
63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 0968.655.655 - 0961.86.66.86
Địa chỉ Maxmobile TP Hồ Chí Minh
31 Lê Hồng Phong Q.4 P.5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)
ĐT: 0981.112.112 - 0939.922.922

1 nhận xét: