Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Hé lộ 6 cách thay màn hình iPhone 6 hay nhất năm 2016

Hiện nay việc sửa màn hình iPhone 6 không còn khó khăn như trước và người sử dụng có rất nhiều cách để lựa chọn cho việc thay sửa cho iPhone 6 này. Bên tôi xin được mô tả tới khách 6 cách thay màn hình iPhone 6 cực kỳ hiệu quả

Cách 1: Nhờ người thân hay mọi người bè trợ giúp đỡ thay màn hình iPhone 6

Đối với cách trên bạn không thể làm được vì mức rủi ro hết sức cao và do mọi người không khéo tay, vụng về hoặc mọi người hoàn toàn “mù tịt” về điện thoại thông minh và chỉ biết trải nghiệm, thì khách xem xét người thân hay người dùng bè của mình có làm trong lĩnh vực khắc phục dế hoặc rành khoa học hay không ?
Khi ấy các người dùng sẽ tiện dụng có thể nhờ vả người đấy giúp đỡ mình thay mặt kính iphone 6 một cách dễ dàng. Mặt khác bạn có thể giảm được khá nhiều kinh giá cả nhờ mối chẳng chú ý biết này bởi họ có thể mua sắm màn hình với có giá cả bán ưu đãi hơn, kinh giá cả thay thế cũng thấp hơn hết sức nhiều.
thay moi man hinh cho iPhone 6
thay màn hình chính hãng iPhone 6


Cách 2. Đem đến một số đơn vị thời hạn bảo hành lớn, xịn tại Việt Nam để thay màn hình iPhone 6

Màn hình iPhone 6 của các bạn bị ngoại lực tác động làm vỡ, bể nứt kính hoặc đã hết hạn sửa chữa ở cửa hàng – siêu thị mà các khách đã sở hữu chiếc smartphone của mình. Trong lúc ấy lại không có trung tâm bảo tài chính hãng của Apple tại Việt nam khi đó các người dùng chỉ có thể thay sửa tại một số địa chỉ khắc phục màn hình được Apple ủy quyền như MaxMobile.
Thay màn hình chu đáo tại chỗ này vô cùng bảo đảm các bước chu đáo từ A tới Z tuy vậy nhưng chi phí bán sẽ mắc hơn khá nhiều .
Đặc biệt chính sách hậu mãi, sửa chữa 1 đổi 1 cực kỳ tốt và mau chóng của họ cũng khiến nhiều người hài lòng. Đây chắc chắn là sự chọn lựa hàng đầu của một số quý khách iphone.

Video Thay Màn Hình iPhone 6 Chính Hãng | Bảo Hành 12 Tháng

Cách 3. Hệ thống MaxMobile – đối tác chữa ủy quyền của Apple Asia

Một lựa chọn khác cho khách hàng đó chính là sắm màn hình iPhone 6 giá sỉ rồi đem lại các cửa hàng, các trung tâm để thay
Để đảm bảo cho việc thay màn hình, mặt kính của khách là màn hình iPhone 6 mới 100% hoặc mặt kính iPhone 6 plus chính hiệu 100% hãy đến ngay với NSX phụ kiện bậc nhất hiện nay như Maxmobile để chọn lựa cho mình một màn hình cao cấp sáng bóng phù hợp với chiếc iphone 6 thân yêu của khách hàng.
Sau đấy mọi người mang ra các cửa hàng, cơ sở nhờ thay thế mới cho và nên nhớ là thay trực tiếp trước mắt người dùng nhằm giảm thiểu trường hợp luộc bộ phận điện thoại gây sự cố cho chiếc điện thoại thông minh của khách.
Trên hết các người dùng cũng nên phải rà soát kỹ tay nghề và kinh nghiệm của người thợ vì nếu bàn giao chiếc màn hình iPhone 6 hay iPhone 6 plus cho một người thợ còn non kinh nghiệm thiếu cẩn thận thì vô cùng có thể sẽ khiến màn hình của mọi người bị sự cố và có thể bị vỡ ngay khi thay.
Đây được giải pháp thường gặp dành cho quý khách có kinh phí thấp nhưng mà lại muốn thay được màn hình mới 100% chính hãng.
iPhone 6 được thay thế màn hình
thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu

Cách 4. Đến nơi cửa hàng, siêu thị nơi mọi người sắm sửa để hỏi về việc thay mới cho màn hình

Gần như tất cả vài của hàng hay siêu thị bán máy đều từ chối bảo hành những nguyên nhân iphone 6 bị rơi vỡ, nứt bể màn hình kính và đương nhiên đa phần họ cũng không có đội ngũ chuyên viên công nghệ lành nghề cũng như nguồn bộ phận chính hiệu để đảm bảo việc thay mới cho tốt cho bạn được.
Tuy nhiên họ có thể vui vẻ và thân thiện miêu tả địa điểm chất lượng có thể thay màn hình iPhone 6 cho bạn vì trách nhiệm của họ khi đã bán điện thoại cho bạn.

Cách 5. Gởi sang Singapore & Hồng Kong bảo trì và thay màn hình iPhone 6?

Với việc Apple mở hai trung tâm bảo dưỡng bảo dưỡng điện thoại tại Singapore & Hồng Kong cần ý tưởng gửi chiếc iphone 6 của mọi người qua ấy không còn là điều viển vông nữa và có chức năng thuận lợi thực hiện được
Tuy nhiên chi phí các khách hàng bỏ ra là không hề nhỏ và có chức năng gặp rủi ro như bị luộc bộ phận lúc hàng người dùng gửi đi phải qua khiến không ít người lo ngại. Đây được coi là cách an toàn lúc tại VIệt Nam không có phụ kiện thay sửa xịn hoặc giá cả để thay thế mới cho là quá cao.

Cách 6. Đặt mua sắm màn hình iPhone 6 từ bên nước ngoài về để thay thế

Người dùng có tài khoản visa debit, master card và rànnh việc sắm bán qua mạng? Vậy thì quá vượt trội và khách có thể lên những trang web bán sỉ, bán buôn linh kiện lớn của toàn cầu như etradesupply, impart, directfix, icracked để đặt mua bộ màn hình nguyên zin bản quốc tế về để trải nghiệm và thay thế mới.
Sau khi đặt hàng việc của mọi người chỉ là chờ đợi trong tầm từ 2 tới 3 ngày cho các hàng hóa máy đc gửi về nước để các bạn có khả năng tự thay sửa cho hay mang ra một vài địa chỉ có chất lượng nhờ thay màn hình iPhone 6 thế mới cho hộ.

Maxmobile TP TP Hồ Chí Minh
Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5
ĐT: 0931.922.922 - 0939.922.922

Maxmobile TP Hà Nội 1
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng
ĐT: 0969.655.655 - 0961.86.66.86


Maxmobile TP Hà Nội 2
Số 12, Xuân thủy, Cầu Giấy
ĐT: 0985.023.023 - 0466.725.999

0 nhận xét:

Đăng nhận xét