Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Xiaomi Redmi Note 4 lộ diện với camera kép rất ấn tượng cùng thiết kế khác biệt

Nổi bật ở giữa mặt sau của Xiaomi Redmi Note 4 là cụm camera kép rất ấn tượng. Ốp lưng kim loại bằng nhôm vân xước uốn cong ôm vào phía hai bên sườn cùng hai dải nhựa ăng-ten trên Redmi Note 4 đã gợi cho chúng ta nhớ tới dòng One của hãng HTC mà điển hình là M8 và chiếc M9.

Xiaomi Redmi Note 4 sở hữu camera kép

Hình ảnh của camera kép phía sau rất là hợp xu hướng thời trang mới ở Xiaomi Redmi Note 4 mới vừa mới lộ diện. Chỉ vài giờ trước thì Huawei vừa công bố chiếc Honor 8, và đúng như dự đoán, ở chiếc điện thoại này sở hữu camera kép phía sau giống như chiếc Huawei P9.
điện thoại Xiaomi Redmi Note 4

Giờ đây, hãng Xiaomi dường như đã sẵn sàng để mà bước vào cuộc chơi máy ảnh có camera kép. Những hình ảnh đã rò rỉ trong teaser mới được xuất hiện cho thấy chiếc phablet sắp tới của hãng Xiaomi cũng sẽ sở hữu camera kép ở phía sau.
Đèn flash LED của Xiaomi Redmi Note 4 được đặt ở giữa máy ảnh, trong khi đó logo Mi ở vị trí thấp hơn một chút trên của mặt lưng Redmi Note 4. Tuy nhiên, thiết bị này lại không có tính năng cảm biến vân tay ở phía mặt sau, vì vậy nếu như được trang bị, tính năng này sẽ xuất hiện ở phần mặt trước của điện thoại. Nó có thể sẽ được nhúng ở trong nút Home vật lý tương tự trên chiếc Mi 5. Dù theo cách nào đi nữa, thì việc xuất hiện máy ảnh kép cũng đã làm thay đổi khá nhiều thiết kế tổng thể so với chiếc Redmi Note 3.

Cấu hình trên Xiaomi Redmi Note 4

Hiện giờ thì chưa có thông tin về cấu hình chi tiết của sản phẩm Xiaomi Redmi Note 4 này chỉ có vài đi kèm hình ảnh rò rỉ trong teaser, tuy nhiên thì theo tin đồn thì Xiaomi Redmi Note 4 với camera kép sẽ sớm được công bố thông tin trong thời gian gần đây. Thiết bị  này có thể đi kèm với một màn hình lớn hơn mức bình thường so với loạt sản phẩm đã ra mắt cho đến nay (luôn luôn có kích thước là 5,5 inch). Cụ thể, thì bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 652, cùng RAM 3GB dung lượng lưu trữ là 16GB là những thông tin mà được nhiều người nhắc đến nhiều hơn cả.

Xiaomi Note 4 với camera kép khá ấn tượng


Nhìn những bức ảnh sau đây có thể thấy Xiaomi đã đầu tư khá là kỹ càng trong khâu sản xuất Xiaomi Redmi Note 4. Dòng Redmi của Xiaomi đang phát triển chậm rãi nhưng chắc chắn lấp đầy những khoảng cách về hiệu suất và chất lượng với dòng điện thoại cao cấp Mi khác.
Theo các nguồn tin khác cho rằng Xiaomi Redmi Note 4 sẽ có màn hình 5.7 inch sẽ sớm ra mắt trong năm nay với camera kép cực kì hấp dẫn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét