Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Dấu hiệu nào cần thay màn hình Xiaomi?

Thay màn hình Xiaomi là vấn đề khá rắc rối, tuy nhiên, với sự giúp sức của MaxMobile, mọi lo toan, phiền toái của quý khách sẽ không còn nữa, chúng tôi có thể mang tới dịch vụ chất lượng số 1 với hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại, chính sách bảo hành tốt để quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Vậy dấu hiệu nào cần thay màn hình Xiaomi?

Những dấu hiệu cần phải thay màn hình Xiaomi

Với những chiếc điện thoại thông minh hiện nay thì màn hình là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng, Xiaomi cũng không nằm ngoại lệ. Tuy nhiên, chỉ một chút sơ suất thôi là bạn sẽ phải trả giá bằng việc phải thay màn hình Xiaomi.
Nhưng với một số người dùng không quá rành về công nghệ thì việc xác định xem khi nào cần thay màn hình Xiaomi nguyên bộ cũng là cả một rắc rối lớn. Vậy nên những thông tin dưới đây sẽ giúp các “bắt bệnh”.
-         Cảm ứng đơ, liệt khiến người dùng không thể thực hiện các thao tác như bình thường.
-         Mặt kính, màn hình hiển thị bên trong bị nứt rạn, vỡ nát.
-         Màn hình xuất hiện nhiều điểm đen, điểm chết, có vết sọc màn hình.
-         Màn hình hiển thị kém, chập chờn, hoặc tối đen.
điện thoại xiaomi
Thay màn hình Xiaomi để sử dụng hiệu quả hơn

Thay màn hình Xiaomi uy tín ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa, nhận thay màn hình Xiaomi giá rẻ nhưng không phải ở đâu cũng có thể đảm bảo chất lượng. Nếu bạn chủ quan lựa chọn phải cơ sở thay màn hình kém chất lượng thì chiếc Xiaomi của bạn sẽ sớm xuất hiện các tình trạng như màn hình hoen ố, nhanh bị xuống chất lượng, tiền mất tật mang.
Để tránh gặp phải tình huống trên thì cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn MaxMobile.
Thay màn hình Xiaomi uy tín tại MaxMobile
Thay màn hình Xiaomi uy tín tại MaxMobile
Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, cùng với máy móc công nghệ cao, hiện đại nhất hiện nay và các sản phẩm thay mới hoàn toàn chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn thì bạn sẽ chẳng còn lựa chọn nào hoàn hảo hơn để thay màn hình Xiaomi. Chiếc điện thoại của bạn sau khi được thay màn hình mới sẽ có độ trong suốt, bóng loáng, cảm ứng nhạy như lúc mới mua.
Một điều đặc biệt nữa khi lựa chọn MaxMobile đó là thời gian thay thế chỉ mất của các bạn từ 30-40 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Không những thế, dịch vụ thay màn hình Xiaomi tại trung tâm chúng tôi cũng công khai toàn bộ quy trình thay thế, để khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng tiến hành vệ sinh máy móc sạch sẽ để thiết bị hoạt động ổn định và mượt mà hơn.
Dịch vụ thay màn hình cho Xiaomi tại MaxMobile
Dịch vụ thay màn hình cho Xiaomi tại MaxMobile
Sau đây là quy trình thực hiện sửa chữa để khách hàng có thể nắm rõ được các bước thực hiện của chúng tôi:
-         Nhân viên làm thủ tục nhận máy và chuyển giao sang cho kỹ thuật kiểm tra lỗi.
-         Kỹ thuật viên tiến hành thẩm định lỗi trên máy xem có khắc phục được không, sau đó, báo lại với khách hàng về mức giá dịch vụ và các chương trình đi kèm.
-         Máy sẽ được chuyển sang khu kỹ thuật để tiến hành thay sửa, sau đó, kỹ thuật viên sẽ test lại trước khi giao trả cho khách.
-         Khách hàng test máy, nếu ổn sẽ thanh toán rồi nhận lại giấy bảo hành.
Hi vọng, quý khách sẽ chọn thay màn hình Xiaomi tại MaxMobile.

>>>Xem thêm: Video Thay màn hình Xiaomi Mi4 của MaxMobile


0 nhận xét:

Đăng nhận xét